IT Melody nơi chắp cánh các tài năng Hanoi- Aptech

Khép lại đêm Chung kết với những giải thưởng đã tìm thấy chủ nhân, mùa thi 2014 của IT Melody đã thành công tốt đẹp.

Xuất sắc vượt qua các thí sinh của vòng Sơ khảo, 7 thí sinh đã có mặt tại đêm Chung kết được tổ chức cùng với đêm kỉ niệm Trường Hanoi- Aptech tròn 13 năm tuổi.

mh1-IT-141129

Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga- Trưởng ban tổ chức trao quà tặng cho tốp 7 vào Chung kết

Không tránh khỏi sự hồi hộp, lo lắng trước khi biểu diễn nhưng các thí sinh đã có phần biểu diễn khá trọn vẹn  và nhận được sự ủng hộ lớn từ các khán giả có mặt tại hội trường.

mh19-IT-141129

Khán giả luôn là cảm hứng thăng hoa cho các thí sinh

Chia sẻ sau phần biểu diễn, thí sinh Nguyễn Nhật Ninh đã nói “thực sự là em rất run, giờ em vẫn còn chưa thực sự lấy lại thăng bằng nhưng nhờ có sự cổ vũ của khán giả nên em đã hoàn thành xong phần thi của mình, nhận xét cá nhân là khá hoàn chỉnh…cười”.

7 thí sinh, 7 màu sắc khác nhau trong một bản nhạc, các bạn đã thể hiện cá tính riêng của mình bằng âm nhạc, bằng chính sự mộc mạc chất sinh viên.

Đêm Chung kết IT Melody 2014 được chính thức bắt đầu với phần dự thi của chàng trai Vũ Thanh Tùng – MS04 với ca khúc Dẫu có lỗi lầm đã thực sự tạo được sức nóng cho chương trình bởi âm nhạc sôi động tiết tấu nhanh. Vũ Thanh Tùng đã hoàn toàn chinh phục được khán giả bởi phong cách trình diễn của mình. Tùng cũng chính là thí sinh nhận được giải thưởng dành cho Thí sinh Phong cách của cuộc thi.

mh2-IT-141129

mh3-IT-141129

Vũ Thanh Tùng với phần biểu diễn của mình

Sở hữu một giọng hát khỏe khoắn trong một vóc dáng nhỏ nhắn, Nguyễn Trùng Dương – MS08 đã để lại ấn tượng đẹp ngay từ vòng sơ khảo. Còn chút rụt rè trong trình diễn nhưng nội lực trong giọng hát của Trùng Dương thì không ai có mặt tại hội trường lại không cảm nhận được. Trùng Dương xứng đáng rinh về cho mình Giải Ba của cuộc thi năm nay.

mh4-IT-141129

mh5-IT-141129

mh15-IT-141129

Nguyễn Trùng Dương thể hiện ca khúc Katy Katy & nhận giải Ba

Là thí sinh lớn tuổi nhất của cuộc thi nhưng Nguyễn Cao Anh- MS06 lại khá ít nói và không quậy như các thành viên còn lại. Cao Anh cũng chính là thí sinh có giọng hát ấm, truyền cảm tuy nhiên có lẽ do quá hồi hộp nên phần thể hiện của Cao Anh chưa được đánh giá cao và Bạn nhận được giải khuyến khích của cuộc thi cùng với thí sinh Lê Văn Thắng – MS03. Thắng cũng là thí sinh cá tính của cuộc thi với gương mặt điển trai, ăn sân khấu nhưng kinh nghiệm sân khấu chưa có nhiều nên giải thưởng cao vẫn chưa mỉm cười với Thắng.

mh6-IT-141129

mh14-IT-141129

mh13-IT-141129

Phần biểu diễn của Cao Anh & Lê Văn Thắng

Cô gái duy nhất trong số 7 thí sinh Nguyễn Thị Thu – MS09, là thí sinh gây được chú ý nhất từ vòng sơ khảo và đến tận đêm chung kết Thu vẫn được rất nhiều các khán giả ủng hộ. Cô gái nhỏ nhắn có nụ cười sáng dễ thương đã có phần thi thành công và hơn hết là Bạn đã dành trọn được tình cảm của khán giả có mặt tại hội trường khi nhận được hơn 80% lượng phiếu bầu và xuất sắc nhận giải dành cho thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.

mh7-IT-141129

mh8-IT-141129

Nguyễn Thị Thu – Giải khán giả bình chọn với Cô gái đến từ hôm qua

Chàng trai của Nơi tình yêu bắt đầu Nguyễn Nhật Ninh lại khiến khán giả sởn da gà ở những nốt hát cao, không sở hữu ngoại hình bắt mắt hay hotboy nhưng Nhật Ninh lại khiến người đối diện cảm thấy dễ mến bởi sự chân chất. Giải Nhì của IT Melody là thành tích đánh giá đúng thực lực của Ninh.

mh10-IT-141129

mh16-IT-141129

Nguyễn Nhật Ninh nhận giải nhì cuộc thi với Nơi tình yêu bắt đầu

Đột phá và tỏa sáng đúng lúc đã giúp cho Nguyễn Văn Giáp- MS11 dành về cho mình giải thưởng lớn nhất của IT Melody 2014. Giáp là một trong số các thí sinh được đánh giá cao từ vòng sơ khảo bởi sự cảm thụ âm nhạc, bạn có chất giọng nam trung, hát truyền cảm. Điểm mạnh này đã được Giáp tận dụng khi thể hiện ca khúc Thu không em tại vòng Chung kết.

mh11-IT-141129

mh17-IT-141129

Nguyễn Văn Giáp – quán quân mới của IT Melody 

Đêm thi đã khép lại đầy cảm xúc khi 7 thí sinh cùng nhau cất vang tiếng hát với ca khúc Cám ơn tình yêu, cảm xúc trọn vẹn cho một đêm nhớ mãi, các bạn đã thay chúng tôi thể hiện tình cảm bằng âm nhạc. Âm nhạc luôn là cầu nối giúp chúng ta lại gần nhau hơn và các bạn đã làm được điều đó.

mh18-IT-141129

Chúc cho các bạn sẽ nối dài ước mơ với lập trình và với cả tài năng âm nhạc!

Nga My