Lựa chọn tối ưu ngành Lập trình với học bổng To be on TOP của Hanoi – Aptech

Mang tới hỗ trợ tài chính thiết thực qua mức giảm trừ 20% học phí, Khóa học Lập trình viên Quốc tế tại Hanoi-Aptech chào đón các Tân học viên trong mùa tuyển sinh 2014.

Hàng năm, trước kì thi tốt nghiệp THPT luôn là thời điểm căng thẳng với những học sinh lớp 12. Nguyên nhân đến từ việc “phải” quyết định hướng đi cho chính tương lai của mình song hành cùng sự dồn dập của 2 kì thi quan trọng. Tâm lý này cũng thể hiện rõ với nhiều Đăng ký viên tại Hanoi-Aptech, khi các bạn tới và chuẩn bị tham gia kì thi tuyển sinh Khóa Lập trình viên Quốc tế tại Trường.

mh-hna-140324

Các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin cần khi đến với Hanoi – Aptech

Chia sẻ về những e ngại cá nhân, bạn Lê Trung Thành ( Hà Nội ) cho biết: “Là người có đam mê với công nghệ từ khi còn nhỏ, ước mơ của mình là trở thành một Lập trình viên chuyên nghiệp. Đây cũng là lý do mình tìm đến môi trường giảng dạy hiện đại và uy tín như Hanoi-Aptech để chuẩn bị cho giai đoạn sau kì thi tốt nghiệp THPT. Điều duy nhất khiến mình còn đôi chút băn khoăn hiện nay chỉ là vấn đề học phí.”

Nắm bắt tâm lý đó của nhiều bạn trẻ, trong mùa tuyển sinh 2014, Hanoi-Aptech đã quyết định triển khai chương trình học bổng mang tên “To be on TOP”. Mang ý nghĩa đúng như tên gọi, đây là học bổng giá trị lớn mà qua đó, Nhà Trường giúp được nhiều hơn các bạn trẻ đến với “đam mê” học tập của mình. Nhận giấy báo dự thi từ Nhà Trường, bạn Minh Đức chia sẻ niềm vui: “Trải qua quãng thời gian tìm hiểu, mình hoàn toàn tự tin với kì thi lần này tại Trường. Và may mắn là vấn đề học phí cũng không còn là áp lực quá lớn khi mình đọc được quyết định học bổng To be on TOP của Khóa Lập trình viên. Chắc chắn, sau kì thi tốt nghiệp, mình tự tin sẽ trở thành Tân học viên của Hanoi-Aptech”.

mh2-140324

Nguyễn Khánh Duy – cựu học viên Hanoi – Aptech hiện đã thành lập công ty về phần mềm mang tên Tofu Game

Với nội dung giảm trừ thực tế 20% học phí toàn Khóa Lập trình viên ngay khi nhập học, học bổng “To be on TOP” không chỉ là cơ hội dành cho các bạn trẻ mà còn là niềm vui của Hanoi- Aptech được chào đón nhiều hơn các thế hệ học viên đam mê, nhiệt huyết với công nghệ thông tin. Đây cũng chính là động lực để Nhà Trường luôn cố gắng đạt dược mục tiêu “Trao ưu đãi- Tăng chất lượng giảng dạy” cho các khóa học đa dạng đang được triển khai, trong đó có chuyên ngành Lập trình viên.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bổng, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn