Là một trong những khóa học được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn đào tạo Aptech tại Việt Nam, quản trị mạng quốc tế là khóa học chuyên sâu dành tới các bạn muốn trở thành những thủ lĩnh của thế giới mạng.

acna1-160515

Quản trị mạng nghề của những thủ lĩnh thầm lặng sau hệ thống mạng

Với chương trình thiết kế ngắn gọn chỉ với 6 tháng học, quản trị mạng quốc tế được khá nhiều các bạn lựa chọn để bắt đầu con đường của mình với sự nghiệp của những nhà quản trị mạng chuyên nghiệp. Với khóa học này thì lứa tuổi để có thể bắt đầu không quá kén chọn vì bạn sẽ có những lý do riêng để theo học;

Nguyen-Van-Dung

Nguyễn Văn Dũng – học viên lớp N1603L

Như Nguyễn Văn Dũng – sinh năm 1990 mặc dù đã đi làm với công việc ổn định nhưng Dũng vẫn đăng ký học khóa quản trị mạng quốc tế chỉ với lý do rất đơn giản học để bổ trợ thêm cho công việc đang làm.

Đây cũng là lý do của khá nhiều các bạn học viên đang học khóa học này tại Hanoi- Aptech, các bạn cho biết ưu điểm để các bạn lựa chọn đầu tiên là thời gian học phù hợp, giờ học khá linh hoạt và không phải học cả tuần như vậy các bạn dễ sắp xếp.  Chương trình học được thiết kế phù hợp giúp các bạn nắm bắt tốt các kiến thức từ lý thuyết tới thực hành, phương pháp truyền đạt của giảng viên cũng gần gũi và thực tế giúp bài học không bị khô cứng.

Kiến thức học được từ khóa học quản trị mạng quốc tế rất tập trung, khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ năng cho các bạn đã có đam mê với máy tính và các hệ điều hành, các bạn cũng là người muốn được mang tới sự an toàn và bảo mật cho các hệ thống mạng.

Không những vậy các bạn còn được làm quen và hướng dẫn để có thể vận hành hệ thống mạng, giải quyết sự cố và nắm được các phương pháp bảo vệ mạng trước nguy cơ virus, worm, trojan, spam, cũng như các biện pháp chống xâm nhập, ăn cắp thông tin, phá hoại mạng…

Nguyen-Duy-Khanh

Nguyễn Duy Khánh – chàng lập trình viên quyết định thử sức mình với lĩnh vực quản trị mạng

Còn như Nguyễn Duy Khánh – sinh năm 1994 vốn đã là học viên của Hanoi- Aptech, bạn đã hoàn thành khóa học lập trình viên quốc tế và nhận bằng tốt nghiệp tháng 4 vừa qua và hiện tại Duy Khánh đang là game tester tạo Panasonic, theo Khánh thấy thì những gì được đào tạo tại Hanoi- Aptech khá đầy đủ để phục vụ cho công việc còn lý do Khánh học tiếp một khóa quản trị mạng quốc tế thì đơn giản chỉ là ý thích cá nhân.

Dù cho bạn đến với lớp quản trị mạng quốc tế bất kể bằng lý do gì thì điểm chung mà chúng tôi nhìn thấy ở các bạn chính là sự yêu thích công nghệ, yêu công việc lặng lẽ nhưng tối cần thiết của một thủ lĩnh mạng, và với các bạn có lẽ để được chinh phục mọi mạng, được phá vỡ những rào cản hay là đánh bại những rắc rối mà hệ thống mạng mang lại chính là đích cuối.

acna4-160515

Các chàng trai nhiệt huyết quyết chinh phục nghề quản trị mạng quốc tế của lớp N1603L

Chào mừng các thành viên mới nhất đã gia nhập vào đại gia đình công nghệ Hanoi- Aptech năm thứ 15, các quản trị mạng quốc tế tương lai của lớp học N1603L. Chúc cho các bạn sẽ có được kết quả như mong muốn và vững vàng bước vào nghề với những kiến thức đầy đủ nhất.

Nga My