Lựa chọn nơi bắt đầu khi theo đuổi nghề lập trình viên, bạn sẽ chọn???

Nói đến Lập trình viên, chắc hẳn các bạn trẻ không còn xa lạ gì bởi ngành nghề này đang trở thành ngành được các bạn trẻ quan tâm bởi nhiều yếu tố mà nó mang lại như: cơ hội việc làm, mức thu nhập ổn định cao, cơ hội thăng tiến, cơ hội làm việc tại các dự án ở nước ngoài…
Với những yếu tố quá hấp dẫn và thu hút như vậy cũng đồng nghĩa với việc để đến được với nghề và trở thành một Lập trình viên thực thụ bạn sẽ phải có được rất nhiều tố chất cùng sự nỗ lực hết mình bạn mới có thể đạt được thành công.Nhưng trước khi có nghề thì bạn cần phải học, vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn nơi bắt đầu thật tốt để bạn có thể yên tâm theo đuổi nghề.
mh1-hna-130726
Tại Hanoi – Aptech các bạn sẽ  nhận được những dịch vụ tốt nhất
Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech được biết đến là cái nôi của rất nhiều các lập trình viên giỏi đã ra nghề, họ đã lựa chọn Hanoi – Aptech là nơi bắt đầu với những trải nghiệm thực sự với nghề lập trình.
Hãy cùng xem chính họ những người trong cuộc đã có trải nghiệm nói về nơi mình đã chọn cùng những dự định của họ với nghề:Dương Thành Trung – cựu học viên của Hanoi – Aptech tốt nghiệp năm 2008, bằng khá. Hiện Thành Trung đang là Giám đốc Bộ phận kinh doanh Non-Telco thuộc công ty cổ phần Công nghệ truyền thông DTS.
mh2-hna-130726
Dương Thành Trung – cựu học viên tốt nghiệp năm 2008
Thành Trung chia sẻ: “Khi đăng ký học tại Hanoi – Aptech là một quyết định khá bất ngờ của Trung nhưng những gì mà Trung đã có và làm được ở mái nhà chung này lại là hành trang đáng kể để Trung có được thành công trong công việc hiện tại. Chính Hanoi – Aptech đã trở thành nơi bắt đầu cho những gì thuộc về CNTT mà Trung muốn tìm hiểu và học. Mặc dù ra trường đã lâu nhưng Trung và các bạn cùng lớp vẫn duy trì được tình bạn thân thiết, Trung và các bạn cũng vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động lớn mà Trường tổ chức. Cám ơn vì tất cả những gì mà Trung và các bạn đã có được từ mái nhà chung Hanoi – Aptech.
mh3-hna-130726
Lại Quốc Dũng – cựu học viên tốt nghiệp năm 2009
Dũng đã từng nói: “ Dũng là một tín đồ rất thích CNTT và khi quyết định theo đuổi Dũng đã tìm hiểu và chọn Hanoi – Aptech là nơi để Dũng có thể thỏa nguyện với sở thích của mình. Với Dũng những ngày tháng học tập tại Hanoi – Aptech là khoảng thời gian có rất nhiều kỷ niệm, Dũng đã được học chuyên môn từ những giảng viên tận tâm & giàu chuyên môn. Dũng đã có được những kỹ năng không chỉ với nghề mà cả những kỹ năng mềm từ chính những hoạt động đan xen mà Trường thường xuyên tổ chức cho học viên. Một chút tự hào Dũng đã từng dành được giải nhất giọng hát Hanoi – Aptech đấy.Công việc hiện tại của Dũng chính là nghề mà Dũng đã được học mà với Dũng thì CNTT luôn là niềm đam mê vì vậy Dũng sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để có được vị trí cao hơn nữa trong công việc. Dũng cũng mong Hanoi – Aptech sẽ luôn vững bền và sẽ là nơi tin tưởng để các bạn trẻ có đam mê như Dũng chọn làm nơi bắt đầu.”
Chúng tôi những người mang sứ mệnh đào tạo chỉ mong các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với mình, chúng tôi đã sẵn sàng, mọi quyết định chỉ còn chờ bạn!Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đã chọn:
Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn
Email: aptech@indochinapro.com
FB: http://www.facebook.com/aptech.vn
Theo hanoimoi.com.vn