Lựa chọn Hanoi – Aptech để có tương lai bền vững cùng nghề Quản Trị Mạng

Quy định bắt buộc phải có hạng mục CNTT trong tất cả các công trình, dự án đầu tư được xem là một cuộc cách mạng trong tư duy quản lý cũng như tiếp tục mở ra cơ hội lớn cho các ngành nghề thuộc CNTT, trong đó có nghề Quản Trị Mạng.

Theo dự thảo Nghị quyết của Bộ Chính trị về CNTT, sắp tới sẽ quy định bắt buộc phải có hạng mục CNTT trong tất cả các công trình, dự án đầu tư. Điều này càng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu nhân lực CNTT chất lượng, đặc biệt là lĩnh vực Quản trị mạng.

Đối với những doanh nghiệp quy mô như bảo hiểm, ngân hàng, thương mại điện tử, hàng không, các dự án lớn…., Quản trị mạng là một bộ phận không thể thiếu với số lượng lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm người. Tuy nhiên, cơ hội nghề nghiệp dành cho các Quản trị mạng tương lai lại được đánh giá là rộng mở hơn ở môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặc dù số lượng Quản trị mạng cần thiết ở các công ty này không nhiều nhưng mật độ dày đặc của doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay lại khiến các Quản trị mạng tương lai dễ dàng tìm cho mình một chỗ đứng để chứng tỏ năng lực nghề nghiệp.

mh1-130910Hanoi – Aptech giúp bạn thể hiện năng lực bản thân bằng những kiến thức về nghề

Tuy nhiên, cơ hội rộng mở không đồng nghĩa với sự “dễ dàng” trong nghề Quản trị mạng. Để phát triển và được ghi nhận năng lực, một Quản trị mạng đúng nghĩa phải có khả năng hiểu sâu, rộng về nghề để có thể áp dụng tốt kiến thức vào thực tế. Bên cạnh đó, sự học hỏi, nâng cao công nghệ, cập nhật kiến thức không ngừng cũng vô cùng quan trọng bởi tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng hàng ngày, hàng giờ của CNTT rất dễ khiến người Quản trị mạng bị tụt hậu.

mh-hna-130910Hãy tự tin Enter để lựa chọn

Là một trong những đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu miền Bắc với công nghệ đào tạo chuyển giao từ tập đoàn Aptech toàn cầu, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech đã và đang triển khai rất thành công chương trình đào tạo Quản trị mạng ACNA. Với chương trình đào tạo luôn đổi mới và cập nhật, Hanoi- Aptech xây dựng nội dung theo phương châm;

“Thời gian học nhanh- Chương trình học chất lượng- Học viên tốt nghiệp làm được việc ngay”.

Nổi bật trong phương pháp đào tạo của các chương trình aptech chính là: học viên sẽ học lý thuyết song song thực hành, phương pháp này giúp các bạn học viên sẽ hoàn toàn tự tin về kĩ năng của nghề Quản trị mạng khi làm việc trong bất cứ môi trường nào.

Tại Hanoi – Aptech đang áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng với các khóa học và khung giờ linh hoạt giúp các bạn dễ dàng lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ theo:
Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn
Bạn cũng có thể đăng ký tại https://aptech.vn/dang-ky-hoc/quan-tri-mang-quoc-te/