Liên thông Đại Học – Hướng đi thông minh cho ngành IT hiện đại

Kỳ thi đại học năm 2012 kết thúc – cũng là lúc các sĩ tử biết kết quả của mình. Mỗi ngành học đặc thù khác nhau đòi hỏi người học phải có những lựa chọn sáng suốt cho tương lai của mình. Trong đó IT là một đặc thù, một ngành học mà một vài năm trở lại đây được coi là hot nhất thị trường nhân lực trong nước. Sự phát triển vượt trội của CNTT trong năm 2012 sẽ tiếp tục biến đổi chóng mặt với sự phát triển chung của đất nước.

Việt Nam là một trong những nước gia công phần mềm lớn và uy tín trên thị trường chung châu Á. Điều đó thúc đẩy các doanh nghiệp phần mềm mọc lên như nấm sau mưa kèm theo nó là cơn khát nguồn nhân lực…Không dừng lại ở đó, mọi thứ xung quanh đang dần Công nghệ hóa ở mọi ngành, mọi nghề, các doanh nghiệp kinh tế và dịch vụ đang đưa Công Nghệ vào sản xuất và điều hành ví dụ : Ngân Hàng, bảo hiểm, hàng không, kế toán .v.v đều dùng đến Công nghệ như một công cụ làm việc chính.

Như vậy, giải pháp nhân lực CNTT nằm ở vấn đề đào tạo, để đáp ứng một lượng lớn nhân sự thì các trường đào tạo CNTT uy tín ra đời đào tạo những kỹ sư  CNTT đạt yêu cầu. Học CNTT trong nước không chỉ là đào tạo những chuyên viên CNTT, kỹ sư tin học mà trên đó là bậc đào tạo cử nhân CNTT thông qua hình thức Liên thông Đại Học. Hình thức này khá mới mẻ, nhưng nó là hướng đi thông minh cho Ngành CNTT tại Việt Nam.

Với 2 năm Học và Thực hành thực tiễn Học viên được cung cấp một nền tảng kiến thức đủ để thuần thục trở thành : Kỹ sư tin học, Lập trình viên Quốc tế, Chuyên viên quản trị mạng…Với việc liên thông tiếp theo sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức ở tầm cao hơn, những kiến thức quản lý tin học , học viên sẽ có bằng cử nhân tương đương với bằng Đại Học trong nước. Hướng đi này đang được các bạn học viên lựa chọn, để lĩnh hội được nền kiến thức cơ bản và vừa có cơ hội trở thành cử nhân như mong ước.

Đại học RMIT

Đại Học Swinburne

Để Liên thông Đại Học CNTT tại Việt Nam, các bạn học viên có thể tham khảo tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech. Ở đây, các bạn có thể liên thông lên các trường Đại Học trong nước như : Đại Học Rmit Việt Nam, Viện Đại Học Mở, Cao đẳng Bách Khoa… và Quốc tế  như  Southern Cross University, Royal Melbourne Institute Of Technology, Đại Học Swinburne, Đại Học Middlesex. Ngoài ra Hanoi – Aptech cấp bằng Aptech Ấn Độ – Bằng CNTT đa quốc gia, có giá trị sử dụng trên 40 quốc gia.

Địa chỉ : 116 Thái Hà, SĐT : (04) 3834 4669

Email : aptech@indochinapro.com

Website: www.aptech.vn