“Let’s get loud” 2010 – Giải đặc biệt dành cho Nguyễn Duy Tùng

Giải đặc biệt cuộc thi hát tiếng anh dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội “Let’s get loud” 2010 đã thuộc về bạn Nguyễn Duy Tùng, sinh viên hệ cao đẳng CNTT chất lượng cao Hanoi – Aptech và Học viên Kỹ thuật Quân sự.

Cuộc thi hát tiếng anh “Let’s get loud” lần thứ 8, do VTV6 và trung tâm tiếng anh  Language Link tổ chức đã thu hút được rất đông các bạn học sinh sinh viên. Cuộc thi đã có hơn 1000 thí sinh tham dự –  số lượng thí sinh kỷ lục từ trước đến nay.

Thí sinh tham dự cuộc thi phải trải qua 3 vòng. Ở vòng đầu tiên, BTC đã lựa chọn ra 100 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vào vòng tiếp theo. Vòng thứ 2, các thí sinh tiếp tục phải thể hiện khả năng  một cách hết mình để lọt vào đêm chung kết. Kết quả cuối cùng, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào đêm chung kết được tổ chức tại nhà hát Âu Cơ, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Nguyễn Duy Tùng, hệ cao đẳng CNTT chất lượng cao hợp tác giữa Học viện Kỹ thuật quân sự và Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech chính là một trong số 12 thí sinh đó.

Duy Tùng với ca khúc “One more try”

Với giọng hát khỏe khoắn, trầm ấm của mình, cùng khả năng guitar điêu luyện, Nguyễn Duy Tùng đã chiếm trọn được trái tim của các khác giả cũng như BGK. Theo nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập, một trong 3 thành viên BGK đã nhận xét: Nếu Duy Tùng tiếp tục đi theo con đường nghệ thuật thì sẽ rất tuyệt vời, vì trong làng ca nhạc Việt Nam hiện nay, rất ít ca sĩ vừa có giọng hát tốt, vừa có khả năng chơi đàn điêu luyện như Duy Tùng.

Không chỉ dành được sự ủng hộ của BGK, và khán giả, Duy Tùng còn nhận được rất nhiều tình cảm từ các thí sinh cùng tham dự và các thành viên ban tổ chức. Ở đêm chung kết cũng như các vòng thi trước, Duy Tùng là người đệm đàn cho rất nhiều các tiết mục của thí sinh. Thậm chí, MC chính của chương trình – cũng là một giáo viên của Language Link đã phải thốt lên: “Nếu cuộc thi này có giải cống hiến, giải thưởng đó chắc chắn thuộc về Duy Tùng.”

Duy Tùng nhận giải đặc biệt từ BTC và nhà tài trợ

Không nằm ngoài sự mong đợi của bạn bè, người thân và rất nhiều khán giả khác, Nguyễn Duy Tùng đã đạt giải đặc biệt do khán giả bình chọn với số tin nhắn kỷ lục: hơn 6000 tin. Duy Tùng đã được nhận tổng trị giá giải thưởng lên tới 49 triệu đồng từ BTC và nhà tài trợ.

Nhịp sống số xin chúc mừng những thành công mà Duy Tùng đã đạt được. Sau đây, teen hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Duy Tùng trong đêm chung kết nhé

                                                                                              Duy Tùng nhận được rất nhiều hoa từ khán giả

Chàng lập trình viên tương lai đa tài này hiện đang là sinh viên hệ cao đẳng CNTT chất lượng cao hợp tác giữa Học viện Kỹ thuật quân sự và Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech. Trong năm 2010 vừa qua, Duy Tùng cũng đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi ATV’s Got Talent – Cuộc thi tài năng ca nhạc, diễn xuất, MC do Hanoi-Aptech tổ chức dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tuấn Linh