Lễ tuyên dương thành tích tại hội thi nghề Asean

Năm 2008 trôi qua cùng những kỷ niệm thật đáng nhớ với thầy và trò trường Hanoi Aptech. Một năm thành công với các giải thưởng cao trong “Hội thi tay nghề ASEAN Thành phố Hà Nội” và “Hội thi tay nghề quốc gia ASEAN lần thứ VII”.

Tháng 5/2008 TP Hà Nội tổ chức cuộc thi tay nghề thành phố với 13 ngành nghề tham dự. Mục đích chính của cuộc thi là đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong các cơ sở dạy nghề, đề cao xu hướng học đi đôi với thực hành. Hội thi đã thúc đẩy sự phát triển tay nghề cho các thí sinh không chỉ với những người đoạt giải mà với tất cả các thí sinh tham gia. Thông qua cuộc thi, các thí sinh đã có dịp thử thách với công việc có yêu cầu kỹ thuật cao, được rèn luyện nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, bổ sung hành trang vào đời khi tốt nghiệp.

Là một trong những trường đào tạo nghề uy tín của thành phố, Hanoi Aptech đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình khi có các bạn học viên tham dự với hai nghề CNTT,  thiết kế Web đều dành được vị trí dẫn đầu duy trì thành công của các hội thi tay nghề thành phố năm 2004, 2006, trở thành đại diện của thành phố tham gia cuộc thi quốc gia và đạt được một số thành tích tại cuộc thi.

Ngày 02/2009 vừa qua, tại trụ sở UBND TP. Hà Nội, các thầy giáo và các học viên của trường đã được mời tham dự “Lễ tuyên dương các thí sinh và các chuyên gia có thành tích tại hội thi tay nghề quốc gia và ASEAN VII” vì sự đóng góp tích cực vào bảng thành tích của thành phố. Đây thật sự là món quà đầu năm có ý nghĩa dành cho các thầy trò trường Hanoi Aptech.

Chúng tôi xin gửi đến các độc giả của website một vài hình ảnh của thầy và trò trường Hanoi – Aptech trong buổi lễ tuyên dương.

Lễ tuyên dương các thí sinh và các chuyên gia có thành tích tại hội thi tay nghề quốc gia và ASEAN VII

Lễ tuyên dương các thí sinh và các chuyên gia có thành tích tại hội thi tay nghề quốc gia và ASEAN VII