Lễ kí hợp đồng bảo trợ việc làm cho học viên Hanoi-Aptech

Sáng 26/09/2009 tại Hanoi Aptech đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng “BẢO TRỢ VIỆC LÀM” giữa Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech và Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Việt (VHR).
Trên cơ sở hợp đồng này, Công ty VHR sẽ bảo trợ cho học viên của Hanoi Aptech cơ hội làm việc tại một trong những công ty thuộc Tập đoàn Truyền thông đa phương tiện Việt Nam (VTC) bao gồm Tổng Công ty Công nghệ và Nội dung số Intecom (VTC Online, VTC Tech, VTC Games – Mobile, VTC E-Bank).
Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Việt (VHR) hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng nhân sự là đơn vị duy nhất được ủy quyền triển khai đề án tuyển dụng 2.500 cán bộ nhân viên cho Tập đoàn Truyền thông đa phương tiện Việt Nam (VTC).
Với quan điểm mến mộ và coi trọng nhân tài, VHR mong muốn tìm kiếm những ứng viên có đủ năng lực và nhiệt tình để cùng phấn đấu cho sự phát triển bền vững của VTC trong tương lai. Qua thực tế và tìm hiểu, VHR đã lựa chọn Hanoi Aptech là đối tác trong việc cung cấp nguồn nhân lực phần mềm khổng lồ và đảm bảo chất lượng cho VTC.
Trong khuôn khổ nội dung lễ ký kết hợp đồng này, Trường Hanoi Aptech đã trao danh sách ….học viên khá giỏi cho Công ty VHR.
Công ty VHR cũng cam kết sẽ phối hợp cùng Hanoi Aptech đào tạo và hoàn thiện cho học viên của Hanoi Aptech những kỹ năng cần thiết ngay từ khi các bạn còn chưa tốt nghiệp cũng như cho quá trình làm việc sau này như: hướng dẫn kỹ năng trả lời phỏng vấn, kỹ năng làm bài test, sau khi được nhận vào làm sẽ được đào tạo làm như thế nào để làm việc, đào tạo văn hóa hội nhập và môi trường làm việc, khả năng làm việc …
Đây chính là cơ hội mà VHR mang lại cho các học viên của Hanoi Aptech. Đảm bảo cho các bạn một tương lai vững chắc với cơ hội được làm việc cho một trong những tập đoàn đang phát triển mạnh mẽ nhất tại Việt Nam.
Một số hình ảnh tại buổi lễ ký hợp đồng

Hanoi-Aptech
Giao lưu giữa VHR và học viên Hanoi-Aptech
Hanoi-Aptech
Lễ kí kết được diễn ra giữa HNA và HVR
Hanoi Aptech
Bà Nguyễn Hồng Nga Phó TGĐ VHR và ông Trương Xuân Nam GĐ Hanoi-Aptech đại diện kí kết hợp đồng
Hanoi-Aptech
Lễ kí kết được diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo học viên Hanoi-Aptech
Hanoi-Aptech
Ông Vũ Anh Dũng GĐ đào tạo Hanoi-Aptech trao danh sách học viên khá giỏi cho VHR
Hanoi-Aptech
Học viên Hanoi-Aptech đăng kí hồ sơ tuyển dụng ngay tại lễ kí kết hợp đồng

Thông tin tham khảo tại: www.jobs.vietnamnet.vn