Lễ Bốc thăm và Trao thưởng của Cuộc thi “Tôi yêu CNTT”

“Tôi yêu CNTT” là một cuộc thi kiến thức CNTT dành cho sinh viên. Hiện nay, nhu cầu ứng dụng CNTT của sinh viên Việt Nam rất lớn. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng có điều kiện tiếp xúc thường xuyên với CNTT, dẫn đến việc còn rất nhiều sinh viên không thực sự nắm bắt được kiến thức CNTT, những gì các bạn đang có mới chỉ chạm đến phần ngoài của nó. Do đó, hội sinh viên, đoàn thành niên của các trường Đại học cần phải có nhiều hoạt động, phong trào giúp phát triển phần kiến thức CNTT mà vô tình các bạn chưa chú ý tới hoặc chưa có đủ điều kiện để tiếp cận sâu rộng với CNTT.


Chỉ bằng những câu hỏi đơn giản, có nội dung thiết thực, cấu trúc cả bài thi chặt chẽ có liên kết chuỗi kiến thức với nhau, “Tôi yêu CNTT” được rất nhiều sinh viên trường ĐH Quản lý & Kinh doanh hưởng ứng tham gia. 2000 bài thi được phát cho sinh viên toàn trường, 1156 bài được nộp lại, trong số đó có 35 bài thi đã trả lời đúng tất cả các câu hỏi và theo đúng thể lệ của Cuộc Thi được tham gia phần bốc thăm để chọn ra 5 bạn may mắn và nhận giải thưởng của cuộc thi.


“Tôi yêu CNTT” có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển phong trào tìm hiểu có định hướng thiết thực đối với CNTT trong Hội sinh viên trường ĐH Quản lý & Kinh doanh. Qua đây mở ra sự hợp tác hỗ trợ giữa các trung tâm đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam với các trường đại học.


Kết quả Lễ Bốc thăm và Trao thưởng của Cuộc thi “Tôi yêu CNTT”:
  • Bạn Đinh Thanh Hằng đã đoạt giải nhất 01 suất học bổng trị giá 400 USD

  • Bạn Phạm Thị Mai Anh đã đoạt giải nhì 01 suất học bổng trị giá 300 USD

  • Bạn Nguyễn Thị Hòa đã đoạt giải ba 01 USB Flash 512 MB

  • Bạn Nguyễn Đức Tuấn đã đoạt giải ba 01 USB Flash 512 MB

  • Bạn Nguyễn Thị Phương đã đoạt giải ba 01 USB Flash 512 MB