Một mùa giáng sinh mới lại về, các lập trình viên lại được cùng nhau trang hoàng và khoác cho ngôi nhà Hanoi- Aptech màu áo rực rỡ sắc.

Từ trước giáng sinh hai tuần, trường Hanoi-Aptech đã tưng bừng đón ngày lễ được mong đợi này với cây thông được trang trí lung linh đầy màu sắc, những ô cửa kính được tô điểm bởi những hình ông già tuyết, những chú tuần lộc hay hộp quà xinh xắn. Cùng với đó là những lời chúc giáng sinh vô cùng đáng yêu mà Hanoi-Aptech gửi đến những học viên thân yêu của mình!

NB-HNA-151223(1)

Hanoi-Aptech: Chúc mừng giáng sinh! (Ảnh nguồn: Trường Hanoi-Aptech)

NB-HNA-151223(2)

Cùng đón giáng sinh với Hanoi-Aptech, bạn nhé! ( Ảnh nguồn: Trường Hanoi-Aptech)

Giáng sinh là dịp để mọi người được gần nhau hơn, được vui chơi, được viết lên những điều ước cho một năm mới sắp tới. Mùa giáng sinh thường là mùa ăn mừng lớn của các nước phương tây nhưng tại Việt Nam giờ giáng sinh cũng được chào đón và là dịp để những người thân, bạn bè quây quần cùng nhau.

Còn với Hanoi- Aptech thì dịp giáng sinh khi trường được khoác lên màu áo đỏ, xanh thì không gian sẽ rộn ràng hơn giúp các lập trình viên có thêm cảm hứng để học tập. Nghề lập trình viên là nghề được coi là khô cứng vì thế sắc giáng sinh sẽ giúp các bạn điểm tô thêm cho những dòng code màu sắc vui tươi.

Cùng ngắm những hình ảnh giáng sinh lung linh ở ngôi nhà Hanoi-Aptech nhé!

NB-HNA-151223(3)

Giáng sinh là dịp để chúng ta có cơ hội gần nhau hơn. (Ảnh nguồn: Trường Hanoi-Aptech)

NB-HNA-151223(4)

Những mã code giờ đã rộn ràng hơn rất nhiều! ( Ảnh nguồn:Trường Hanoi-Aptech)

NB-HNA-151223(5)

Nụ cười rạng ngời của các bạn học viên tưng bừng đón giáng sinh tại Hanoi-Aptech

( Ảnh nguồn: Trường Hanoi-Aptech)

Một năm mới đã đang đến rất gần, hãy hưởng trọn không gian nhiều màu sắc của giáng sinh cùng Hanoi- Apetch. Hãy cùng viết điều ước trong mùa giáng sinh và hy vọng điều ước đó sẽ đến với bạn, với Tôi và với tất cả mọi người.

Hanoi-Aptech luôn mong muốn sẽ trở thành người đồng hành tin cậy, chắp cánh cho ước mơ của mỗi bạn học viên cũng như những ai đã và đang yêu mến nghề lập trình viên. Nếu bạn yêu thích công nghệ, mơ ước trở thành lập trình viên, đừng chần chừ thêm nữa mà hãy chọn chúng tôi, Hanoi-Aptech tự hào là mái nhà chung, sát cánh bên bạn trên hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Cuối cùng, Hanoi-Aptech xin gửi tới các bạn lời chúc giáng sinh ấm áp, một năm mới an lành, may mắn và thành công!

Merry Christmas and Happy New Year 2016!

Ngọc Ruby