“Lập trình Phượt” phong cách mới cho các code tương lai

Bạn thích mạo hiểm, Bạn thích nghề lập trình viên hay đơn giản là bạn muốn phiêu lưu một chút để hiểu và biết nhiều hơn về cái nghề được ví là cọ bàn phím. Bạn sẽ có đầy đủ trải nghiệm khi tự tin nhập cuộc cùng Hanoi – Aptech với chuyến đi 3 ngày bổ ích.

Tham gia chuyến hành trình mang tên “ Lập trình Phượt” bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức để tích lũy, bạn sẽ có cơ hội giao lưu trao đổi với các chuyên gia trong nghề lập trình, bạn sẽ có thêm những người bạn mới…và sẽ còn nhiều hơn thế đó chính là bạn sẽ có thêm một định hướng mới, một đánh giá theo góc nhìn khác về nghề lập trình.

mh-130806

Với 3 ngày cho chuyến hành trình thú vị cùng Hanoi – Aptech bạn sẽ được nhiều hơn bạn tưởng, vậy thì còn chờ gì nữa, hãy click tại đây để đăng ký online hoặc đến trực tiếp văn phòng của Trường Hanoi – Aptech tại:

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Bạn cũng có thể truy cập website của Trường www.aptech.vn là có đầy đủ mọi thông tin để Bạn sẽ sở hữu 1 vé tham gia chuyến đi mà không mất bất cứ khoản chi phí nào.

Chúc các bạn sẽ có chuyến “Lập trình Phượt” vui và nhiều ý nghĩa để có bước khởi đầu thành công nếu bạn chọn nghề Lập trình để theo đuổi.

Mọi thứ đã sẵn sàng, Chúng tôi cũng sẵn sàng chỉ còn chờ bạn, hãy quyết định ngay để kịp đăng ký tham gia chuyến đi, hạn đăng ký chỉ còn đếm bằng ngày (đăng ký trước 15/8 bạn nhé!)