“Làm chủ” xu hướng công nghệ với Khóa Lập trình viên tại Hanoi-Aptech

Thương mại điện tử, Điện toán đám mây…, những xu hướng công nghệ có tác động lớn tới nền kinh tế toàn cầu đều đang cần sự thúc đẩy của nhóm ngành lập trình. 

Goldman Sachs, một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu đã có bài viết đáng chú ý với tiêu đề “25 cách chúng ta chứng kiến thế giới thay đổi”, được tổng hợp từ báo cáo thường niên 2013 của hệ thống ngân hàng. Trong đó, nền kinh tế toàn cầu đang chịu ảnh hưởng lớn từ nhiều xu hướng công nghệ như Thương mại điện tử, Điện toán đám mây, Công nghệ di động…

“Làm chủ” xu hướng công nghệ với Khóa Lập trình viên tại Hanoi-Aptech-1

Việc mua hàng sẽ được thay thế bởi nhiều cửa hàng trực tuyến với mức độ cạnh tranh mạnh mẽ không thua kém thị trường bán lẻ. Người ta tin tưởng thương mại điện tử sẽ thúc đẩy tăng trưởng hàng năm đạt khoảng 17% trong 3 năm tới. Trong khi đó, sự xuất hiện của điện toán đám mây lại cho phép “các công ty ứng dụng nó để thực hiện cam kết với khách hàng một cách hoàn hảo và phù hợp nhất”. Công nghệ này cũng thay đổi toàn bộ cách lưu trữ và chia sẻ dữ liệu và tạo ra nhiều mô hình kinh doanh mới.

“Làm chủ” xu hướng công nghệ với Khóa Lập trình viên tại Hanoi-Aptech-2

Được coi là nhân tố thúc đẩy sự phát triển của Thương mại điện tử, Điện toán đám mây…, nhóm ngành Lập trình đang ngày càng khẳng định vị thế và tầm quan trọng. Không giống như thời kì “sơ khai”, Lập trình viên ngày nay có vị trí tại nhiều mô hình hoạt động rộng khắp, từ kinh doanh, y tế, giải trí tới dịch vụ. Điều này mang tới cơ hội nhưng cũng đặt ra thách thức không nhỏ với những ai lựa chọn ngành nghề này khi yếu tố “chuyên nghiệp” không chỉ gói gọn trong kiến thức, tư duy công nghệ mà còn là cả sự nhìn nhận linh hoạt về nhiều lĩnh vực của đời sống. Để có được điều này, ngoài đam mê của bản thân, việc tự học hỏi, tìm tòi, một lập trình viên cần phải có sự đào tạo bài bản, vững chắc.

Đây là lý do hiện nay, đặc biệt tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ lựa chọn những mô hình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế làm nơi “khởi đầu”, trau đồi cho quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp của mình. Quá trình học tập tại đây được xây dựng sinh động, hấp dẫn nhờ việc tiếp xúc với những công nghệ mới nhất cũng như sự chú trọng tới tác phong, kĩ năng mềm để tự tin khi làm nghề.

làm chủ xu hướng công nghệ với khóa lập trình viên tại hà nội aptech

Tiên phong trong việc chuyển giao mô hình giảng dạy công nghệ thông tin của tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) tại Việt Nam, Trường đào tạo Hanoi-Aptech có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động với các Khóa học Lập trình chuyên nghiệp như Lập trình viên ACCP Fast TrackLập trình viên ACCP Chất Lượng Cao… Hàng nghìn học viên tốt nghiệp từ năm 2001 tới nay và phần nhiều trong số đó thành công với công việc chuyên ngành là động lực cũng như thành công lớn nhất mà Trường đạt được.

Hiện nay, bước vào mùa tuyển sinh hè 2014, Hanoi-Aptech đang triển khai chương trình ưu đãi mang tên “Làm chủ công nghệ- Vững bước tương lai” dành cho các Khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Trường. Đây là chương trình được “thiết kế” với nhiều ưu đãi đặc thù và thiết thực cho học viên với mức giảm trừ học phí lên tới 20% tổng giá trị học phí toàn khóa.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn đăng kí tại đây : Lập Trình Viên Chất Lượng Cao

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn