Lập trình viên thế hệ mới cùng ACCPi13 trong thời đại công nghệ số

Mới đây, Ông Cesar Cernuda – Chủ tịch của Microsoft Châu Á Thái Bình Dương đã có chuyến thăm Việt Nam và trong những phát biểu của mình xoay quanh các vấn đề liên quan tới ngành công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam, Ông đã nhấn mạnh:

“Việt Nam là một nước đang phát triển và có tiềm năng lớn trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT). Tôi rất ấn tượng về những gì Việt Nam đã đạt được và sự phát triển của Việt Nam trong lĩnh vực này trong những năm qua. Với việc đầu tư đúng đắn về cơ sở hạ tầng CNTT cũng như nhận thức tốt về quyền sở hữu trí tuệ, Việt Nam có tiềm năng trở thành quốc gia mạnh về CNTT, trở thành trung tâm gia công phần mềm trong khu vực.Những lợi thế lớn của Việt Nam bao gồm đội ngũ lập trình viên giỏi, triển khai thành công các dự án lớn về CNTT do phía nước ngoài đầu tư, sự phát triển của mạng di động 3G và những đầu tư về cơ sở hạ tầng CNTT. Tôi cho rằng, khu vực tư nhân sẽ là động lực thúc đẩy thị trường CNTT tại Việt Nam trong thời gian tới.Tôi thực sự ấn tượng khi biết rằng Chính phủ Việt Nam tin tưởng rằng CNTT là công cụ hữu hiệu và là chất xúc tác giúp gia tăng năng lực cạnh tranh và đẩy mạnh sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Đó là một tầm nhìn lớn giúp đưa Việt Nam trở thành một nước mạnh về CNTT đến năm 2020”
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Với những dự đoán được đưa ra từ rất nhiều các chuyên gia, cho thấy sự phát triển mạnh của CNTT trong những năm tới đây là sự tất yếu và song hành với nó sẽ là sự bùng nổ nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành này.Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech, được thành lập năm 2001 là một trong những đơn vị đào tạo tiên phong theo mô hình chuyển giao công nghệ với tập đoàn Aptech Ấn Độ (tập đoàn đã liên tiếp nhận được sự đánh giá cao về chương trình & chất lượng đào tạo CNTT) tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.Hàng năm, Trường Hanoi – Aptech đã cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực ngành CNTT rất nhiều các lập trình viên có tay nghề cao. Học viên của Hanoi – Aptech ngoài được đào tạo về chuyên môn, các bạn còn được đào tạo những kỹ năng mềm giúp các bạn linh hoạt và bắt kịp ngay với công việc. Khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm tốt là một trong những yếu tố được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao khi làm việc với các học viên của Hanoi – Aptech.Trong năm 2013, Trường Hanoi – Aptech sẽ tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu cho tất cả các ngành học. Riêng với ngành học Lập trình viên, học viên sẽ có cơ hội được học phiên bản cập nhật nhất của Aptech chính là phiên bản ACCPi13. Đây là lợi thế vô cùng hiệu quả với các lập trình viên tương lai.

Nền tảng của tri thức là sự tích lũy từ chính những trải nghiệm thực tế nó sẽ giúp các bạn thành công. Môi trường học tập lại chính là chất xúc tác để bạn rèn luyện và phát triển.

Gia nhập vào đại gia đình Aptech, các bạn sẽ là những Aptechite’s thực sự. Bạn đã sẵn sàng để tự tin mình là một Aptechite thế hệ mới ACCPi13. Đến với Hanoi – Aptech các bạn sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường mở với những giảng viên giàu kinh nghiệm ngoài ra đăng ký nhập học trong thời gian này các bạn còn có cơ hội nhận được học bổng giá trị lên tới 20.000.000VNĐ ( Hai mươi triệu đồng ) tùy vào điểm thi kiểm tra 2 môn Toán GMAT và tiếng anh của bạn. Các bạn cũng sẽ có cơ hội được xét để theo học lớp A, lớp chất lượng cao tại trường với số điểm đạt theo yêu cầu.Mọi thông tin về chương trình học cũng như các ưu đãi dành tới các bạn được cập nhật thường xuyên tại website www.aptech.vn hoặc các bạn cũng có thể trực tiếp ghé thăm Hanoi – Aptech tại:116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Theo hanoimoi.com.vn