Khởi nghiệp thành công với “mWork – Giải pháp thu nhập cao cho sinh viên công nghệ”

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về cơ hội việc làm và giải pháp đạt thu nhập cao sau khi ra trường của sinh viên ngành IT, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech phối hợp cùng mạng việc làm trực tuyến mWorrk tổ chức hội thảo mang tên “mWork – Giải pháp thu nhập cao cho sinh viên công nghệ”.

Công nghệ thông tin lĩnh vực Lập trình, Quản trị mạng … lập trình cho di động đang đạt mức tăng trưởng ổn định tại Việt Nam. Đây là những ngành được đánh giá cao với cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương bình quân hấp dẫn. Tuy nhiên, nền kinh tế đang suy thoái mạnh ở một vài khối ngành đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc nắm bắt cơ hội việc làm của nhiều bạn trẻ, ngay cả với sinh viên khối ngành IT.

Là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo công nghệ thông tin, Hanoi- Aptech luôn mong muốn mang tới những cơ hội, chia sẻ thiết thực về nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm cho học viên tại Trường nói riêng và các bạn sinh viên nói chung. Với hội thảo “mWork – Giải pháp thu nhập cao cho sinh viên công nghệ” lần này, Hanoi- Aptech cùng đối tác mWork mang tới những nội dung thú vị, thiết thực xoay quanh thị trường nội dung số, cơ hội, giải pháp tạo thu nhập cao cho sinh viên công nghệ….Chuyên gia từ mWork sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp học viên Hanoi – Aptech cũng như nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ nắm được xu thế tuyển dụng hiện nay. Qua đó, tìm ra hướng đi phù hợp cho công việc và sự nghiệp trong tương lai.

mh-tin-131216

Bên cạnh đó, hơn 100 cơ hội việc làm tại các công ty phần mềm uy tín Việt Nam hiện nay cũng là món quà mạng xã hội mWork dành tặng các bạn tham dự hội thảo lần này.

Thời gian là kho báu vô giá của tuổi trẻ, vì vậy, hãy nhanh chóng đăng kí tham dự Hội thảo “mWork – Giải pháp việc làm cho sinh viên công nghệ thời kinh tế suy thoái” để nắm bắt các cơ hội việc làm cùng nhiều thông tin hữu ích cùng Hanoi – Aptech và mWork.

Buổi Hội thảo sẽ được diễn ra từ 09h- 11h sáng thứ 7, ngày 21/12/2013.
Địa điểm: Tầng 01, Tòa nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các bạn có thể đăng kí tham dự trực tuyến tại đây.
Hoặc liên hệ nhận giấy mời trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn