Khởi đầu sự nghiệp bằng lộ trình học Công nghệ thông tin và Trí Tuệ Nhân Tạo tại Aptech

Sự phát triển công nghệ biến cuộc sống thú vị hơn, từ giao tiếp, làm việc, giải trí và học tập. Đằng sau điều này, là một thế giới phần mềm và ứng dụng đa dạng, do Công Nghệ Thông Tin (CNTT) và Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) tạo ra. Đây là lĩnh vực tiềm năng cho những bạn trẻ đam mê CNTT và sáng tạo. Trong lĩnh vực này, sinh viên CNTT và AI có cơ hội phát triển sự nghiệp, tự do khởi nghiệp, và thu hút đầu tư. Tuy nhiên, để thành công, bạn cần nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Chương trình chia thành 4 học kỳ, mỗi học kỳ tập trung vào một chủ đề cụ thể để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tuyển dụng của công ty phần mềm. Sinh viên cũng hoàn thành 4 Đồ án theo tiêu chuẩn quốc tế và nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng phát triển cá nhân, làm việc nhóm và quản lý dự án trong quá trình học.

Học kỳ 1: Phát triển ứng dụng Web đa thiết bị

Trong Học kỳ đầu tiên, sinh viên học cách thiết kế giao diện và lập trình web phía người dùng (Front-End), phân tích, thiết kế và quản trị Cơ sở dữ liệu (CSDL). Sau khi hoàn thành Học kỳ này, sinh viên có khả năng tự thiết kế giao diện Website và áp dụng kiến thức này vào thực tế.

Học kỳ 2: Lập trình ứng dụng Windows

Sinh viên hoàn thành học kỳ này sẽ có kiến thức vững chắc về lập trình hướng đối tượng bằng 2 ngôn ngữ phổ biến là Java và C#, phát triển phần mềm hướng đối tượng bằng Java và học cách tạo ứng dụng Windows chạy trên máy PC và laptop bằng Java, trên mô hình dữ liệu phân tán. Sau đó, sinh viên có khả năng tự thiết kế Website hoặc tham gia vào các dự án chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ lớn như PHP, với nhu cầu tuyển dụng đang gia tăng mạnh mẽ.

Học kỳ 3: Phát triển ứng dụng doanh nghiệp trên nền điện toán đám mây

Với chủ điểm đào tạo là Công nghệ Web của Microsoft (dựa trên nền .Net MVC), điện toán đám mây trên nền tảng Azure và Hacking, sau khi hoàn thành HK 3, sinh viên thành thạo trong việc triển khai ứng dụng doanh nghiệp trên nền .Net, phát triển ứng dụng trên nền điện toán đám mây, hiểu rõ công cụ Hacking và cách thâm nhập để phòng ngừa tấn công hệ thống, các phương pháp phân tích, thiết kế hướng đối tượng, phát triển các ứng dụng Window Form, Window Store bằng công nghệ .Net Microsoft, xây dựng các giải pháp công nghệ thông tin.

Học kỳ 4: Phát triển ứng dụng doanh nghiệp trên nền công nghệ Java EE

Học kỳ 4 giúp sinh viên thiết kế ứng dụng quản lý doanh nghiệp bằng công nghệ Java EE, nắm vững an ninh mạng và bảo mật ứng dụng Web, và phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android. Hoàn thành năm 2, sinh viên có khả năng phát triển trên các ứng dụng lớn, tính chất đa nền tảng toàn cầu cho doanh nghiệp, đặc biệt là các hệ thống Ngân hàng, hệ thống bảo hiểm, hệ thống siêu thị, Internet of Things,… Khả năng phát triển chuyên sâu các ứng dụng nền tảng Android, iOS và các nền tảng di động khác.

Tham khảo nội dung đào tạo Công nghệ thông tin của Aptech tại đây: https://aptech.vn/tuyensinh

Bên cạnh đó, APTECH còn triển khai Chương trình đào tạo Lập trình Công nghệ 4.0 – ACN Pro, thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên các trường ĐH hoặc CĐ ở nhiều ngành nghề, cả chuyên và không chuyên về CNTT. Với tổng thời lượng hơn 500 giờ, chương trình được chia thành 2 nhóm chuyên môn: Phân tích dữ liệu chuyên sâu, Trí tuệ nhân tạo và Máy học. Sinh viên sẽ được đào tạo: xử lý dữ liệu chuyên nghiệp trên database (SQL) lẫn trong Excel, phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI và ứng dụng SQL xử lý dữ liệu, thực hiện các giải thuật khai phá dữ liệu (Data Mining), các thuật toán về máy học, học sâu, và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, …

Sinh viên có thể lựa chọn tham gia khóa học trong thời gian 01 năm để trở thành Chuyên gia Trí tuệ nhân tạo và Máy học. Kết thúc chương trình, sinh viên nhận bằng cấp quốc tế của Tập đoàn Aptech – Ấn Độ được công nhận tại 40 quốc gia.

Tham khảo nội dung khóa học ACNPro tại đây: https://aptech.vn/acn-pro

Aptech là trung tâm đào tạo CNTT thành lập năm 1986 tại Ấn Độ. Từ khi thành lập, Aptech đã có hơn 800 trung tâm và đào tạo hơn 7 triệu học viên trên toàn cầu.

Aptech có mặt ở Việt Nam từ năm 1999 và có hơn 13 trung tâm tại Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội. Aptech cung cấp các khóa đào tạo về Khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, Phát triển ứng dụng di động & đa nền tảng, Thiết kế & Phát triển website, v.v.

Sinh viên Aptech có thể làm việc ở các vị trí như lập trình viên website, UI/UX, lập trình Full-Stack, lập trình ứng dụng đa nền tảng, lập trình ứng dụng web tại các công ty lớn ở Việt Nam và thế giới như FPT Software, Thế Giới Di Động, VNG, Cyberlogitech,…

Aptech là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin để phát triển sự nghiệp tương lai. Chúng tôi cam kết đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng và sử dụng công nghệ mới nhất để đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. Hãy tự tin lựa chọn APTECH để chinh phục mục tiêu nghề nghiệp của bạn!

Chúc các bạn lựa chọn đúng đắn và thành công!

Hỗ trợ và giải đáp:

Hotline:  0382 020 858 – 0243 563 7511

Website:  www.aptech.vn/lien-he

Email: info@aptech.vn

Fanpage: www.facebook.com/aptech.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa C5, Cổng sau Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội