Nói đến học theo mô hình quốc tế  cụ thể là học nghề lập trình viên, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay tới mức học phí cao ngất ngưởng, hay chất lượng đào tạo liệu có tương xứng với mức học phí hay không?  và còn rất nhiều các câu hỏi khác được đặt ra, vậy để trả lời cho tất cả các câu hỏi ấy, bạn hãy thử áp dụng công thức này xem nhé; Khám phá + Tìm hiểu = Sự thật.

aptech-hinh minh hoa

Đã có rất nhiều các bạn lựa chọn học nghề lập trình viên theo mô hình quốc tế và đã thành công 

Đầu tiên hãy cùng Khám phá xem cái mô hình quốc tế đó nó như thế nào? Hay Áp lực và cách giải quyết những nỗi lo;

Hãy bắt đầu từ việc giáo trình nhé; 100% giáo trình là tiếng anh đó là quy định bắt buộc , vì vậy học viên chắc chắn phải có sự rèn luyện thực sự nghiêm túc về ngôn ngữ này nếu muốn học và theo nghề.  Sau mỗi kì học, các bạn sẽ phải làm các bài tập lớn (Project) ngoài ra trong quá trình học thì các bài tập hay các kì thi của từng modul sẽ là áp lực không hề nhỏ với các bạn.

Giải pháp dành cho bạn đó là; hãy ghi danh vào lớp học tiếng anh chuyên ngành tại trường và thực sự học để có được kết quả như mong muốn (nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các lớp học miễn phí ngắn dành cho các bạn khi mới nhập học).

Muốn thi tốt thì hãy đừng chủ quan, hãy chăm chỉ ngay từ đầu, đừng bỏ qua bất cứ bài tập nào dù lớn hay nhỏ và phát huy tối đa những cơ hội tương tác với các bạn trong lớp và giảng viên, cách tương tác và chia sẻ sẽ giúp bạn về phương pháp và kỹ năng làm việc nhóm mà đây là chìa khóa để bạn có thể giải quyết các bài tập lớn cuối kì (Project).

Chia sẻ từ chính giám đốc nhà trường và cũng là giảng viên – Ông Trương Xuân Nam ( Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech).

hna3-151209

hna4-151209

Môi trường học tương tác giúp các bạn phát huy kỹ năng mềm phục vụ cho công việc sau này

Môi trường rèn luyện kỹ năng từ thực tế giúp bạn tiếp cận doanh nghiệp sau khi ra trường.

Bình thường thì thời sinh viên mà không cúp giờ, trốn tiết thì có lẽ hơi buồn vì thiếu gia vị mang chất sinh viên, nhưng lời khuyên dành cho bạn là nếu bạn chọn môi trường học quốc tế thì đừng dại làm điều đó vì lớp học mô hình này chỉ từ 25 đến 30 học viên vì vậy không ai điểm danh hộ ai và cũng không học hộ được với sự quản lý từ giảng viên đứng lớp. Không những vậy nếu bạn nghỉ chỉ 2 buổi học thôi thì bộ phận quản lý sinh viên sẽ lập tức liên hệ với phụ huynh để thông báo. Chính vì vậy nên mặc dù học tại Aptech, các lập trình viên học có khung giờ tới tận 22h00  nhưng sinh viên đều tuân thủ khá nghiêm nội quy của nhà trường.

Hơn nữa đã học theo mô hình này bạn cần xác định rõ mục tiêu là các bạn đang học thực sự để thành nghề không phải học chỉ để lấy một tấm bằng. Xác định được mục tiêu thì bạn sẽ có phương hướng để theo đuổi đến cùng.

Không những vậy với phương pháp đào tạo mang tính tương tác cao, chương trình của Aptech mang tới cho bạn những kỹ năng cần để bạn có thể giải quyết vấn đề. Bạn sẽ được rèn kỹ năng xử lý tình huống, làm việc nhóm hiệu quả và thuyết trình. Với tất cả những kỹ năng đó bạn đã có được 50% sự tự tin để thành công khi đối diện với nhà tuyển dụng và công việc của một lập trình viên thực thụ.

hna2-151209

Tấm bằng tốt nghiệp phản ánh trung thực năng lực của các bạn vì các bạn là những người làm nghề chuyên nghiệp

Áp lực học phí và nỗi lo đầu ra có ảnh hưởng tới bạn?

Với 2.5 năm học tương đối áp lực cùng lượng kiến thức không hề nhỏ thì bù lại  các lập trình viên sau khi tốt nghiệp lại có được khả năng tốt, chuyên môn vững vàng, kỹ năng giỏi, nắm vững công nghệ, có kinh nghiệm thực tiễn, tiếp cận công việc nhanh. Và chính những điểm cộng đó mang lại cho sinh viên Aptech những vị trí công việc ổn định, thu nhập tốt tại các công ty lớn có uy tín.

Vì vậy việc học là của các bạn còn công việc thì hãy để Chúng tôi lo, đó có thể được coi là cam kết của hệ thống với các bạn bởi vì ngoài kiến thức mà Chúng tôi chuyển giao cho các bạn thì với rất nhiều các đối tác tuyển dụng trong & ngoài nước, Aptech luôn là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao có tố chất phát triển tốt.

Nói đến mức học phí cho một chương trình đào tạo quốc tế thì với một số người sẽ nghĩ ngay tới những người có thu nhập cao, có điều kiện mới có thể theo học. Vậy thì các bạn hãy đừng quá lo lắng vì hiện tại học theo chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế tại Hanoi- Aptech bạn sẽ chỉ phải bỏ ra mức học phí trung bình là sấp xỉ 2.000.000đ/1 tháng đó chắc hẳn là mức phí không quá cao để bạn có thể trang trải cho việc học.

hna5-151209

Đặc biệt trong tháng 12 này, với chương trình đón giáng sinh và năm mới nhà trường sẽ áp dụng mức hỗ trợ lớn lên tới 25% giá trị toàn khóa học. Đây là món quà giáng sinh vô cùng thiết thực để bạn giảm áp lực về chi phí học tập. 

Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để Khởi nghiệp thành công cùng Hanoi- Aptech ngay hôm nay. 

Hanoi- Aptech áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên và có nhiều khung giờ linh hoạt để các bạn lựa chọn.

Các bạn quan tâm tới chương trình học và muốn đăng ký online, có thể đăng ký tại đây!

Hoặc tới trực tiếp để tìm hiểu và đăng ký tại;

TRƯỜNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ HANOI- APTECH

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 043 5637511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Fanpage: https://www.facebook.com/aptech.vn/

Nga My

 

 

 

 

Công thức tìm sự thật về mô hình học quốc tế nghề lập trình viên