Chương trình “ Khám phá thế giới Arena ” do Trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện BÁCH KHOA – ARENA tổ chức sẽ diễn ra trong 3 ngày 21,22,23 tháng 8 tại Số 10 Tạ Quang Bửu.
Đến với Ngày hội Arena ngoài các thông tin về các khóa học của Bách khoa – Arena các bạn còn có thể được xem và tư vấn bởi những học viên đã và đang học chương trình phần mềm thiết kế đa phương tiện. Các bạn sẽ có cơ hội giao lưu, thăm quan và tìm hiểu không gian chuyên nghiệp của Arena.

Với mô hình đào tạo Chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế học viên sẽ được tiếp cận với phương thức học lý thuyết và thực hành song song. Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Bách Khoa – Arena là các Chuyên gia về mỹ thuật đa phương tiện giàu kinh nghiệm từ các Trường Đại học, các công ty quảng cáo lớn. Ngoài ra các bạn học viên tốt nghiệp từ chương trình học này cũng có thể trở thành những giảng viên trong tương lai.


Phòng học được trang bị máy tính cấu hình cao để các bạn học tập

Trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện BÁCH KHOA – ARENA là trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện theo chương trình Arena Multimedia.
Trung tâm là một chi nhánh thuộc hệ thống Tập đoàn Aptech, một trong những nhà cung cấp đào tạo về công nghệ thông tin lớn nhất thế giới với mạng lưới trung tâm khắp 5 châu lục, luôn đảm bảo cung cấp cho học viên những chương trình đào tạo toàn diện nhất.


Thư viện được trang bị và luôn được cập nhật những tài liệu mới nhất để phục vụ các bạn

Nhân dịp tháng khai trương, Trung tâm Bách Khoa – Arena sẽ dành những phần quà lưu niệm để tặng cho các bạn đến tham dự Ngày hội “ Khám phá thế giới Arena ”. 3 ngày diễn ra chương trình sẽ có 6 phần quà may mắn dành tặng các bạn đến tham dự. Chương trình bốc thăm may mắn sẽ được tổ chức vào cuối các buổi chiều của các ngày.
Sẽ có 3 Học bổng trị giá mỗi học bổng 200USD của Bách Khoa – Arena được trao trong dịp này.

Hãy “Khám phá thế giới Arena” theo phong cách riêng của bạn !

Truy cập trang web www.bachkhoa-arena.vn hoặc liên hệ số điện thoại 04 623 11 66 để biết thêm thông tin về chương trình.