Khám phá quà tặng 20/10 tại ngôi trường CNTT Hanoi- Aptech

Nhắc đến CNTT hay nhắc tới ngôi trường dành cho các lập trình viên Hanoi- Aptech chắc hẳn những ai đam mê ngành học này đều ngầm hiểu ở đây toàn là các chàng trai, cô gái ngày ngày cặm cụi bên những chiếc máy tính vì nghề của họ được ví là nghề cọ bàn phím nhưng không họ cũng lãng mạn lắm đó chứ không hẳn như vẻ bề ngoài.

mh1

Những cô nàng lập trình viên của Hanoi- Aptech cũng thật đáng yêu đấy chứ

Đã trở thành thông lệ cứ mỗi dịp ngày lễ 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam nhà trường lại dành quà tặng thú vị để dành tặng cho các bạn tân học viên nhập học trong dịp đặc biệt này.

Và năm nay cũng nằm ngoại lệ vì thế hãy cùng khám phá xem dịp 20/10 ở Hanoi- Aptech có gì nhé! Nếu các bạn là tín đồ của CNTT và có mong muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn đã từng ghé thăm ngôi nhà công nghệ tại địa chỉ www.aptech.vn để tìm hiểu và như chúng tôi vẫn hay nói trêu rằng các bạn không những thích lập trình mà còn là những thợ săn học bổng có hạng, tuy nhiên thì nếu để ý các bạn sẽ thấy ngoài học bổng và ưu đãi thì các dịp lễ sẽ là cơ hội để bạn rinh thêm những phần quà tặng thú vị.

Còn bây giờ thì còn chờ gì nữa mà không bật mí về món quà thú vị kỳ này Hanoi- Aptech tặng các bạn, và 1 cặp vé xem phim dành cho 2 người tại Fafim Cinema chính là bất ngờ dành cho tất cả các bạn đến và đăng ký nhập học tại trường từ ngày 10/10 đến 20/10, số lượng vé tặng có hạn vì vậy các bạn hãy nhanh nhanh lên thôi vì chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

mh2

Quà tặng đợt này không chỉ là vé mà các bạn còn được thoải mái lựa chọn phim muốn xem, bạn chỉ cần đăng ký và tới nhận vé còn lại để chúng tôi lo. Hãy thật thoải mái và đắm mình cùng không gian của những thước phim hay, chúng tôi tặng bạn món quà giúp bạn thư giãn hoàn toàn vì thế hãy đón nhận nó và để nó làm bạn vui.

mh3

Ngoài chương trình quà tặng vé xem phim trong tháng 10 Hanoi- Aptech vẫn đang đồng thời dành tặng tất cả các bạn chương trình hỗ trợ giá trị lên tới 15.000.000đ.

Mọi thông tin về chương trình ưu đãi tháng 10 mời các bạn tham khảo tại đây

Hanoi- Aptech tự hào là mái nhà công nghệ dành cho các lập trình viên tương lai lựa chọn!

Nga My