Khám phá cuối tuần ở Hanoi-Arena có gì HOT?

Khám phá cuối tuần ở Hanoi-Arena có gì HOT?

Với những bạn trẻ yêu công nghệ Multimedia thì việc tìm hiểu thông tin cũng như tích góp cho mình những kỹ năng trước khi dấn bước vào ngành học này là điều kiện cần và đủ, vậy bạn đã biết phải tìm hiểu ở đâu chưa? hãy cùng tham khảo điểm đến tại địa chỉ Tầng 3 – số 10 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội để khám phá xem ở đó có gì mà cuối tuần luôn thu hút các bạn trẻ nhé.

Khám phá đầu tiên: địa chỉ này là trụ sở của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena và nhà Trường đang thực hiện chuỗi Hội thảo cuối tuần có tên “Lập nghiệp với công nghệ Multimedia” chủ đề hấp dẫn bạn chưa vậy?

Tại Hội thảo ngoài kiến thức về thế giới Multimedia đầy nghệ thuật các bạn còn được trải nghiệm với những cái mắt nhìn được và tay chạm được chính là những sản phẩm của các bạn học viên đã làm được nhà Trường trưng bày.

Các bạn được chia sẻ những thắc mắc, những điều còn chưa hiểu về ngành này cũng như  cơ hội của bạn sau khi ra trường với các chuyên gia của Hanoi – Arena, những giảng viên đủ sự tinh tế và chuyên môn cùng sự nhiệt tình sẽ chỉ dẫn bạn bước vào thế giới đầy thách thức nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

 

Đến với Hội thảo “Lập nghiệp với công nghệ Multimedia” của Hanoi – Arena bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ, hãy dành khoảng thời gian cuối tuần để tham gia cùng Hanoi – Arena bạn sẽ tự  cảm nhận được điều đó.

–          Thời gian: 10h00, Thứ 7, ngày 15 tháng 09 năm 2012.

–          Địa điểm: Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena – Tầng 3, Số 10, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội.

 Đăng ký tham gia Hội thảo rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập website của nhà Trường tại www.arena.vn để đăng ký là bạn đã chắc chắn có tên trong danh sách.

Hội thảo sẽ mang lại kiến thức và có thể sẽ là cơ hội nếu bạn may mắn là người sở hữu suất Học bổng giá trị được tặng trong các Hội thảo.

Chúc các bạn may mắn!

Theo arena.vn