Khai giảng Lớp C1212L – BẮT ĐẦU THEO MỘT CÁCH RIÊNG BIỆT

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech đã trở thành một cụm từ, một địa chỉ quen thuộc cho bất cứ ai yêu thích lập trình. Mỗi năm , Nhà trường tổ chức rất nhiều lớp học, rất nhiều khóa học khác nhau, nhà trường cũng tổ chức khai giảng thường xuyên cho mỗi lớp. Cảm xúc khai giảng ở Hanoi – Aptech là hoàn toàn khác biệt, mỗi một sự khởi đầu ở Hanoi – Aptech luôn đăc biệt như vậy.

Lớp C1212L cũng bắt đầu theo một cách riêng biệt, Khai giảng là lúc các bạn tiếp xúc với nhà trường, với bạn bè và tiếp xúc với giáo trình, máy tính….Tại khai giảng mọi tâm tư nguyện vọng của các bạn đều được giải đáp và đáp ứng. Như thầy Giám đốc nhà trường – Trương Xuân Nam đã từng nói “ Sứ mệnh của Hanoi – Aptech là đưa các bạn trở thành những lập trình viên hàng đầu”, ở đây bạn là người thợ công nghệ tài ba, làm chủ máy móc và bạn tạo ra lịch sử chứ không phải là nô lệ của công nghệ . Ngày 15/07/2013 gần 30 thành viên của lớp C1212L đã khởi hành chuyến tàu của riêng mình. Cảm xúc của ngày khai giảng không vồn vã, không phô trương nhưng thật gần gũi, thực tế và không lãng phí thời gian của các bạn.

Ngày khai giảng cán bộ Quan hệ học viên đã giới thiệu tới học viên những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất của nhà trường, hệ thống giảng viên, giáo trình, thời khóa biểu và những cụm từ quen thuộc của Hanoi – Aptech.

IMG_4155

Cả lớp C1212L đang chăm chú nghe giới thiệu nội quy nhà trường

Lớp học trở nên sôi nổi hơn với phần thảo luận, những câu hỏi được đặt ra về phía nhà trường, thiết bị máy móc, tư vấn…và đặc biệt là phần bầu lớp trưởng. Lớp học chủ yếu là Nam giới do vậy các bạn cũng dễ dàng trong việc trao đổi hơn, nhưng cũng “lè lưỡi”  hỏi “ sao lớp mình không có bạn nữ nào vậy cô”…..IMG_4154

Các chàng lập trình viên tương lai của lớp C1212L

 

Buổi khai giảng kết thúc với phần tặng áo đồng phục cho các bạn và chụp hình lưu niệm. Xin chúc cho các thành công khi lựa chọn Hanoi – Aptech là gia đình lớn của mình, hi vọng các bạn sẽ có mặt trong danh sách học viên tiêu biểu hàng tháng…

 Chúc Các Bạn Thành Công

Oanh Kim