Khai giảng lớp ACNA N1305L – KHỞI ĐẦU NHANH NHƯNG CỰC CHẮC

Gần 30 bạn tân học viên lớp N1305L đã có mặt tại Trường Đạo tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech để làm lễ khai giảng và nhập trường. Lễ khai giảng diễn ra vào lúc 17h00 ngày 17/07/2013, Lớp N 1305L được làm quen ngay với máy tính và đăng ký tài khoản tại trường. Trong khuôn khổ buổi khai giảng, lớp học cũng được làm quen với những nội quy và dịch vụ hỗ trợ học tập tốt nhất tại đây.

Các bạn tỏ ra hào hứng với môi trường học tập chuyên nghiệp, thiết bị học tập hiện đại và bộ phận hỗ trợ nhiệt tình từ nhà trường. Các bạn chia sẻ “ Đây đúng là nơi mà em thích, ở Hanoi – Aptech em cảm giác mình được giúp đỡ và hỗ trợ tốt nhất để học tốt”…

Điều thú vị ở các lớp ACNA là thời gian học khá ngắn chỉ từ 6 – 9 tháng đối với các lớp thường và 3 tháng đối với các khóa fast track , chính vì thời gian không dài nên các thành viên gắn kết với nhau hơn và tranh thủ tham gia nhiều hoạt động của nhà trường hơn.

IMG_4162

Được tiếp cận ngay với thiết bị học tập hiện đại làm các bạn học viên thích thú

Điểm đặc biệt của lớp N1305L là lớp ó 3 “ bóng hồng” cực mê công nghệ, cá tính, mạnh mẽ và giỏi không kém gì các nam sinh cùng lớp. Điều này cũng làm cho các nam trong lớp trầm trồ và phấn khích trong ngày khai giảng.

IMG_4160

3 Bóng hồng cá tính và tập thể lớp N1305L

Sau lễ khai giảng sẽ là buổi học đầu tiên, Với ACNA luôn là khởi đầu nhanh nhưng cực chắc. Hãy chúc cho các nhà quản trị mạng thành công trong tương lại.

Chúc các bạn thành công!

Oanh Kim