Khai giảng khóa 2 chương trình Cao đẳng CNTT Chất lượng cao

Sáng nay, tại Học viện Kỹ thuật Quân sự đã diễn ra lễ khai giảng khóa 2 chương trình đào tạo hệ Cao đẳng CNTT chất lượng cao được hợp tác giữa khoa CNTT Học viện Kỹ thuật Quân sự và Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech.

Thầy Đào Thanh Tĩnh: Chủ nhiệm khoa CNTT phát biểu tại Lễ khai giảng

Năm học 2010-2011 là năm thứ 2 mà Trường Hanoi-Aptech và Học viện Kĩ thuật Quân sự hợp tác tuyển sinh chương trình đào tạo Cao đẳng CNTT chất lượng cao. Đây là chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy, thời gian học tập trung trong 3 năm, tương tự như các chương trình cao đẳng khác trong cả nước. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp liên thông lên ĐH và các hệ cao hơn. Điểm lợi thế của chương trình này là ngoài bằng chính quy CĐ CNTT của Bộ GDĐT, sinh viên còn được cấp bằng HDSE của Aptech.

Ông Trương Xuân Nam – GĐ Hanoi-Aptech trò chuyện cùng các bạn tân sinh viên

Trong chương trình hợp tác này, các môn học theo chương trình Aptech chiếm chủ yếu kết hợp cùng một số môn chuyên ngành CNTT theo chương trình chuẩn của Bộ GDĐT, vì vậy học viên ra trường sẽ có nhiều điểm lợi thế về công nghệ hơn hẳn so với các học viên chỉ được đào tạo theo giáo trình cơ bản của hệ Cao đẳng.

Chào đón tân sinh viên K2 Hệ Cao đẳng CNTT Chất lượng cao

Sau một năm triển khai, chương trình đã nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của đông đảo sinh viên và các bậc phụ huynh có con em theo học.

Ông Trương Xuân Nam – GĐ Hanoi-Aptech trao phần thưởng học viên xuất sắc cho 5 bạn học viên xuất sắc K1

 

Trong sáng nay, lễ khai giảng chào đón tân sinh viên khóa 2 của hệ đào tạo hợp tác giữa học viện KTQS và Hanoi-Aptech đã được tổ chức với sự tham dự đại diện trường Hanoi-Aptech Ông Trương Xuân Nam – GĐ trường; đại diện khoa CNTT Học viện Kỹ thuật Quân sự Thầy Đào Thanh Tĩnh: Chủ nhiệm khoa CNTT; Thầy Tống Minh Đức: Phó chủ nhiệm khoa CNTT; Thầy Vũ Huy Chương: Phòng Đạo tạo HVKTQS; Thầy Khổng Văn Thuật: Trưởng ban Quản lý sinh viên; Cô Nguyễn Thị Tiên – Quản lý sinh viên; các bạn học viên đạt thành tích học tập xuất sắc khóa 1 cùng toàn bộ tân sinh viên K2.

Hanoi-Aptech