IT Festival – ngày hội cho các tín đồ công nghệ thông tin

IT Festival – ngày hội cho các tín đồ công nghệ thông tin

Vào ngày 26/3 vừa qua, “IT Festival – Ngày hội Công nghệ thông tin 2013” lần thứ II đã chính thức khai mạc tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, mang đến cơ hội tiếp cận các thông tin và dịch vụ công nghệ mới nhất cho các bạn học sinh, sinh viên.

hanoiaptech1

 Các bạn sinh viên biểu diễn khai mạc chương trình

Chương trình lần này có sự góp mặt của những khách mời như tiến sĩ Mai Liên Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (người đầu tiên đưa internet vào Việt Nam); ông Michael Turner, Phó Tham tán Văn Hóa Thông tin Đại sứ quán Mỹ; Giám đốc Trung tâm tiếng anh 123; Giám đốc Topcare cùng 15 đơn vị công nghệ thông tin khác.

hanoiaptech2

 Các khách mời tham gia chương trình

IT Festival chính là một bữa tiệc dành cho các bạn học sinh, sinh viên giúp cho các bạn có cơ hội tiếp cận làm quen với các sản phẩm công nghệ thông tin, được tham gia các hoạt động giao lưu với các công ty, doanh nghiệp, được trao đổi về rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Cũng với mục đích như vậy, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã góp mặt tại ngày hội lần này với một gian hàng tư vấn về đào tạo.

Với bề dày trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin cấp Chứng chỉ Quốc tế, Hanoi-Aptech luôn mong muốn mang cơ hội đến với các bạn trẻ giúp các bạn có được những trải nghiệm trong lĩnh vực IT và tạo dựng một nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

Ngay từ sáng sớm, gian hàng của Hanoi-Aptech đã chật cứng vì được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên ghé thăm. Bên cạnh việc tư vấn, giới thiệu các khóa học mới nhất cùng các học bổng và ưu đãi hiện có, Hanoi-Aptech còn dành quà tặng và thẻ học thử miễn phí tới các bạn. Đây là một cơ hội tốt để các bạn có thể trải nghiệm những buổi học thú vị trước khi quyết định đến với ngành nghề này nếu thực sự các bạn có đam mê.

hanoiaptech44

 Háo hức đợi được lắng nghe các thông tin tư vấn của Hanoi-Aptech

Điểm nhấn của gian hàng Hanoi-Aptech năm nay là thông tin về Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech”. Trong tháng 3 và tháng 4 này, chúng tôi dành tặng học bổng giá trị lên tới 40 triệu đồng cho ứng cử viên nào sáng giá nhất trong đợt thi đầu vào. Quá hứng thú với thông tin hấp dẫn này, rất nhiều bạn đã “chen chân” để có được một phiếu đăng ký dự thi. Hanoi-Aptech hi vọng rằng, đây sẽ là một cơ hội để các bạn đam mê công nghệ thông tin được đến gần hơn với đỉnh cao thành công của lĩnh vực này.

Cùng ngắm lại những hình ảnh của Hanoi-Aptech tại ngày hội nhé:

hanoiaptech3

 Nghiên cứu các thông tin trước khi đăng kí dự thi học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech”

hanoiaptech4

Các tư vấn viên bận rộn với những tín đồ IT muốn tìm hiểu thông tin

  hanoiaptech5

“Sốt ruột quá, chưa đến lượt mình đăng ký^^”

 hanoiaptech6

Vừa được tư vấn miễn phí, vừa được tặng quà và có cơ hội nhận được học bổng nhé J

Hanoi-Aptech mong muốn gặp lại tất cả các bạn cùng những khóa học thú vị của nhà trường. Hy vọng rằng, sau Ngày hội CNTT năm nay, các bạn trẻ sẽ biết đến Hanoi-Aptech nhiều hơn và có thêm được nhiều thông tin cũng như các chương trình học của Hanoi-Aptech.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn sẵn sàng với ước mơ lập trình của mình nhé:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com