{HOT}{HOT}{HOT} “Quà tặng mùa hè” cho khóa học Quản trị mạng

Hanoi-Aptech tặng ngay điện thoại di động TV HITECH E72 PRO cho mỗi bạn tham gia nhập học chương trình Quản trị mạng ACNA Advanced phiên bản 2010.
 Hòa nhịp cùng không khí sôi động tại các sân cỏ Nam Phi, các bạn trẻ Việt Nam cũng đang sôi sục theo từng nhịp World Cup 2010. Để giúp các bạn có thể xem World Cup được mọi lúc mọi nơi, trong chương trình “Quà tặng mùa hè” Hanoi – Aptech sẽ dành tặng các bạn một món quà thật đặc biệt: Chú dế pro có thể xem được TV. Và đương nhiên việc theo dõi đầy đủ các trận World Cup 2010 giờ đây sẽ trở nên vô cùng đơn giản với bạn. Cũng trong chương trình “Quà tặng mùa hè” lần này, Hanoi – Aptech còn dành tặng cho các bạn 1 ổ cứng ngoài dung lượng 1TB ngay khi các bạn tham gia nhập học khóa Quản trị mạng các lớp ban ngày.

 

 

 “Quà tặng mùa hè” là chương trình đặc biệt được Hanoi – Aptech triển khai thường niên dành riêng cho khóa học quản trị mạng Quốc tế. Chương trình thường dành tặng cho các bạn tham gia nhập học tại Hanoi – Aptech những phần quà có giá trị và vô cùng thú vị. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có điều kiện học tập lại vừa có cơ hội sở hữu những phần quà mà các bạn yêu thích. Với chương trình “Quà tặng mùa hè” năm nay, Hanoi – Aptech còn kết hợp với diễn đàn www.handheld.com.vn hỗ trợ cho các thành viên của diễn đàn 1.000.000đ trừ thẳng vào học phí khóa học ACNA Advanced. Các quà tặng và mức hỗ trợ sẽ được cộng gộp khi bạn là thành viên của diễn đàn www.handheld.com.vn.

 
Chương trình sẽ chính thức được triển khai từ 01/06/2010 đến 31/07/2010. Các bạn vui lòng truy cập www.aptech.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh của Hanoi – Aptech tại các địa điểm sau:
 
Văn phòng tuyển sinh 1: 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – 043. 8344669.
Văn phòng tuyển sinh 2: Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội – 043. 5637511.
Văn phòng tuyển sinh 3: 452 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – 043. 5642999.
Điểm tư vấn tại tầng hai, siêu thị Big C, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại đây: {form-register-acna}
Hanoi-Aptech