{HOT NEWS} “Mừng sinh nhật 9 năm” Hanoi-Aptech dành tặng học bổng lớn

Để đánh dấu một chặng đường phát triển 9 năm, hướng đến ngày thành lập trường,  (27/11/2001 – 27/11/2010) Hanoi-Aptech thực hiện triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm mục đích hoàn thiện công tác giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cấp các dịch vụ hỗ trợ học viên và nhiều hoạt động thiết thực khác.

Cũng nhân dịp này, để chào mừng các bạn trẻ yêu thích CNTT đến với Hanoi-Aptech, nhà trường triển khai chương trình ưa đãi đặc biệt với các suất học bổng dành tặng cho các bạn thí sinh đăng ký dự thi và nhập học trong các kỳ thi đầu vào từ nay cho đến trước ngày 30/9/2010 .

Chương trình ưu đãi

Mức ưu đãi :

  • Học viên  tham gia đăng ký thi và nhập học chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP từ ngày 01/09/2010 đến ngày 30/9/2010 sẽ có cơ hội nhận được các mức học bổng 4.000.000 VND , 6.000.000 VND , 20.000.000 VND .

Điều kiện nhận ưu đãi:

  • Học viên tham gia đăng ký thi các đợt thi và nhập học từ ngày 01/09/2010 đến ngày 30/9/2010.
  • Mức học bổng sẽ phụ thuộc vào điểm số thi đầu vào và hình thức nhập học tương ứng của mỗi học viên .

Cơ hội được học tập trong một môi trường hiện đại bậc nhất Hà Nội đang chờ đón các bạn. Tại Hanoi-Aptech các bạn được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với phòng học đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo theo giáo trình cập nhật của Ấn Độ được khảo sát thường xuyên từ nhu cầu thực tế tuyển dụng của các hãng phần mềm lớn. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài chương trình học, Hanoi-Aptech cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú tạo cho học viên sân chơi lành mạnh và đa dạng.

Khi tham gia nhập học tại Hanoi-Aptech các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tư vấn đầy đủ (từ bộ phận tư vấn) của nhà trường và sự hỗ trợ trong suốt quá trình học tập cho đến khi các bạn hoàn thành chương trình học và đi làm (do bộ phận phụ trách quan hệ học viên đảm nhiệm). Tại Hanoi-Aptech, các bạn được trao đổi những mong muốn nguyện vọng cũng như mọi đề xuất với nhà trường thông qua các buổi Open house được nhà trường tổ chức định kỳ hàng tháng. Với mong muốn mang lại cho học viên những điều kiện học tập tốt nhất, Hanoi-Aptech luôn nỗ lực hoàn thiện trong mọi hoạt động của mình.

 

Hanoi-Aptech luôn chào đón các bạn trẻ yêu thích CNTT. Chúc các bạn sẽ là những chuyên gia CNTT hàng đầu cả nước và trên Thế giới.