Chương trình quà tặng đặc biệt với cơ hội sở hữu ngay chiếc điện thoại Nokia mới ra lò C3 được dành cho các bạn nhập học trong thời gian từ 01/09/2010 đến 31/10/2010 các lớp ban ngày khóa học Quản trị mạng quốc tế ACNA Advanced (MS-Exchange và ISA) tại Hanoi-Aptech.

Hình ảnh điện thoại Nokia C3 (Nguồn internet)

 

Bạn đã biết gì về món quà hấp dẫn này chưa? Nokia C3 chính là sản phẩm thỏa mãn mọi kết nối của bạn với nhắn tin cực kỳ dễ dàng và internet tốc độ cao với màn hình tùy chỉnh vô cùng độc đáo đấy các bạn ạ. Đây chắc hẳn là sản phẩm trong mơ đối với các bạn trẻ yêu công nghệ rồi. Thật đơn giản và dễ dàng để kết nối bạn bè ở khắp mọi nơi.

Món quà vô cùng ý nghĩa này sẽ được triển khai sắp tới đây trong chương trình chào đón tân sinh viên bắt đầu từ 1/9/2010. Cũng trong khuôn khổ chương trình, cơ hội dành cho các bạn nhập học khóa Quản trị mạng Quốc tế vào buổi tối sẽ được hưởng ưu đãi 2.000.000đ trừ thẳng vào học phí. Và điều đặc biệt hơn cả là dù bạn đăng ký tham gia nhập học các lớp học buổi tối hay ban ngày thì các bạn sẽ được nhận ngay phiếu bốc thăm với cơ hội sở hữu sản phẩm Ipod & I-touch 8Gb Apple thật sành điệu.

Hình ảnh I-touch (Nguồn Internet)

Các bạn hãy mau chóng tận dụng cơ hội đặc biệt này để dễ dàng trở thành chủ nhân của những sản phẩm đáng mơ ước nhé. Chúc các bạn thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình mời các bạn liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp các văn phòng tuyển sinh của Hanoi-Aptech tại các địa điểm sau nhé:

 

Văn phòng tuyển sinh 1:

Địa chỉ: 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.         

Điện thoại: 043. 8344669

Văn phòng tuyển sinh 2:

Địa chỉ: Toà nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 043. 5637511

Văn phòng tuyển sinh 3:

Địa chỉ: 452 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 043. 5642999

Địa điểm tư vấn tại siêu thị Big C, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

“Nokia C3, Ipod, I-touch 8Gb bạn đã có chưa?”