Hơn 600.000 thí sinh thi đại học môn Toán

Báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT cho biết, hết ngày 3/7 đã có 637.900 thí sinh làm thủ tục dự thi trong tổng số gần 870.000 hồ sơ đăng ký thi ĐH đợt 1 năm 2012.

Bộ GD-ĐT cho hay, ngày 3/7, Hội đồng tuyển sinh các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh đến làm thủ tục dự thi. Nhiều trường đã chủ động bố trí nhiều chỗ ở và suất ăn miễn phí cho thí sinh ở xa đến dự thi.

 

Thí sinh lắng nghe phổ biến quy chế thi ĐH. Ảnh chụp tại hội đồng tuyển sinh Trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc Trường ĐH Sư phạm Hà Nội (Ảnh: Văn Chung)

Các trường đã chủ động xử lý, kịp thời điều chỉnh các sai sót trong Giấy báo dự thi của thí sinh, giúp thí sinh được làm thủ tục dự thi đúng nguyện vọng đăng ký, nhất là các trường hợp đăng ký thi khối A1.

Thời tiết tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vinh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ, TP.HCM khá mát mẻ, thuận lợi cho việc đến làm thủ tục dự thi của thí sinh.

Công tác giao thông, các điều kiện phục vụ tổ chức thi cũng như lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh và người nhà dự thi ĐH.

Sáng nay 4/7, thí sinh môn thi Toán. Lịch thi chi tiết như sau:

NgàyBuổiMôn thi
Khối AKhối A1
Ngày 4/7/2012SángToánToán
 Chiều
Ngày 5/7/2012SángHóaTiếng Anh
 ChiềuDự trữDự trữ

Theo Vietnamnet.