Hội Tụ 100 độ Hot với “ Lửa Xuân”

Sôi động, nhộn nhịp và hấp dẫn là những mỹ từ dành tặng cho chương trình Đại nhạc hội – Hội tụ 100 độ hót Fire do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech kết hợp với trường ĐH Công Đoàn tổ chức vào năm 2011 vừa rồi. BTC chương trình cho biết: “ Đây sẽ là sân chơi thường niên dành cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đầu xuân với những chủ đề khác nhau”. Với chủ đề đầy nhiệt – “ Lửa Xuân”, Đại nhạc hội năm nay sẽ được khai màn vào đầu tháng 3 tới.

Với thông điệp “ Hanoi-Aptech hội tụ cùng bạn bè đầu xuân”, chương trình Đại nhạc hội “ Lửa Xuân” là sân chơi đón nhận sự tham gia của 12 trường THPT và Đại học trên địa bàn Hà Nội, với những tiết mục dàn dựng vô cùng đặc sắc, trẻ trung và đậm màu cờ sắc áo của từng đơn vị tham dự.

“ Lửa Xuân”còn là sân chơi thú vị dành cho những bạn trẻ yêu thích thời trang qua cuộc thi thời trang độc đáo mang tên “ Fashion Crazy”. Chương trình hứa hẹn mang lại những sắc màu đột phá, sáng tạo do các bạn học sinh, sinh viên thể hiện. Hãy cùng chờ đợi sự thể hiện của các bạn nhé!

Ngoài các tiết mục ca nhạc sôi động, các phần thi thời trang ấn tượng, Đại nhạc hội sẽ bị “ thiêu cháy” bằng đam mê âm nhạc, bằng tài năng âm nhạc và bằng nhiệt huyết từ một IDOL của năm 20… Cô ấy là thần tượng âm nhạc, cô ấy luôn biết cuốn hút khán giả bằng giọng hát tuyệt vời của mình. Các bạn hãy đoán xem, cô ấy là ai nào?

BTC dành tặng 50 vé VIP cho tất cả những bạn trẻ đăng kí tham gia học tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena, Trung tâm Lập trình cho Di động MobiPro bắt đầu từ ngay hôm nay ( ngày 14/02/2012). Vé sẽ được phát tại các cơ sở vào ngày 28/02/2012.

Chương trình sẽ thường xuyên được cập nhật trên website của Hanoi-Aptech ( www.aptech.vn), Hanoi-Arena ( www.arena.vn) và MobiPro ( www.mobipro.vn).

Một số hình ảnh về Đại nhạc hội được tổ chức vào năm 2011:

 

 

 

 

 

 

 

Nhanh tay đăng kí và thường xuyên cổ vũ cho Đại Nhạc hội – Hội tụ 100 độ Hot với “ Lửa Xuân”!

H.C