“Hội Tụ – 100 độ hot” mở cửa tự do mời khán giả tham dự !!!

1 Tuần sôi động nhất mở màn cho năm mới với sự kiện " Hội Tụ – 100 độ hot" , chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Với sức nóng khủng khiếp, chảo lửa Hội Trường A, Đại Học Công Đoàn sẽ được cháy hết công suất.

Các cao thủ công nghệ thông tin của Hanoi – Aptech chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội để giải phóng bức tường của sự " tù đọng" bấy lâu? 😀

Chương trình thể hiện sức nóng rất dữ dội bằng các thông số ấn tượng:

Thứ nhất  1.500 sinh viên và các bạn trẻ sẽ có mặt trong hội trường 2 tầng của Đại Học Công Đoàn

Thứ hai  để các bạn bốc thăm điện thoại di động và các phần quà hấp dẫn, BTC đã phát ra 1.500 vé mời và đã cháy hết trong hai ngày.

Vậy là cơ hội may mắn đã hết, nhưng để có cơ hội dành một ghế nóng trong hội trường và thưởng thức ngon lành Đại Tiệc Âm Nhạc này thì các bạn ơi! Hãy xuất hiện thật sớm  trước 19h00 nhé, để phi thân vào hội trường và tìm ghế ngồi ! (Lý do rất đơn giản là vào cửa tự do, còn các bạn có vé mời thì sẽ được tham dự bốc thăm may mắn của chương trình).

Thứ ba sẽ có 9 Trường Đại Học Lớn sẽ cùng tham dự chương trình này: Một chương trình nhiều đơn vị tham gia nhất, nhiều gương mặt tài năng có thể nói là tinh túy nhất của các trường sẽ tham gia biểu diễn.

Thứ tư  một chương trình dành cho sinh viên và free vé có nhiều sự tham dự của các ca sĩ nhất từ trước đến nay, những cái tên này sẽ trở thành thần tượng của sinh viên và bạn trẻ trong một thời gian dài như : Văn Mai Hương – Á Quân IDOL, Mai Trang – Duy Khoa – Thùy Trang, BFB của Mạnh Quân & Thái Mạnh, Duy Tùng – Giải nhất ATV's Got talent & Giải đặc biệt Let's get loud 2010.... Sự hóm hỉnh của MC Thanh Tùng cũng là một điểm nhấn của chương trình.

Thứ năm một chương trình bốc thăm có nhiều phần quà nhất của Hanoi-Aptech từ trước tới nay, Ngoài điện thoại di động Sam Sung ra thì BTC còn 4 phần quà hấp dẫn không kém đang chờ đợi các bạn.

Quá hay, quá vui, quá nóng, quá hấp dẫn, quá tuyệt vời, quá đã là những tính từ mà các bạn sẽ phát thốt ra không dưới 5 lần khi theo dõi chương trình. Vậy còn đắn đo chi nữa? Muốn vui, muốn hay, muốn nóng, muốn đã thì phải nhanh chân thôi (đi sớm nhé, đề phòng tắc đường đó)

Hãy thường xuyên truy cập www.atv.vn để theo dõi những thông tin mới nhất về chương trình .

Hẹn gặp lại các bạn ở "Chảo Lửa" Hội trường A, Đại Học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội .

Vào Chủ Nhật tuần này 19h00 ngày 06/03/2011