Hội thảo “TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MẠNG TRONG 3 THÁNG”

Quản trị mạng là một ngành nghề đang được các bạn trẻ hết sức ưa chuộng. Trong mọi cơ quan, tổ chức có sử dụng hệ thống máy tính đều phải cần đến người làm quản trị mạng. Thời gian theo học nghề ngắn chỉ từ 6 – 8 tháng, kết thúc khóa học có thể bắt tay vào làm việc được ngay là những ưu thế tạo nên sức hấp dẫn cho học nghề quản trị mạng.

Việc học nghề không chỉ có sức hút với những bạn có ý định theo đuổi nghề nghiệp này mà còn có sức hấp dẫn đối với rất nhiều bạn yêu thích, mong muốn tìm hiểu khám phá, xử lý mọi vấn đề liên quan đến máy tính.

Thành công trong việc đào tạo nghề Quản trị mạng với phiên bản ACNA và ACNA Advance 2010, đến nay Hanoi-Aptech tiếp tục đưa ra chương trình mới ACNA F1 với hình thức học tập trung liên tục, rút ngắn 50% thời gian hoàn thành khóa học được áp dụng bắt đầu từ hè 2011.

Để giúp các bạn tìm hiểu thêm về chương trình cũng như về nghề Quản trị mạng nhà trường tổ chức buổi hội thảo với những nội dung chính như sau:

  • Giới thiệu chương trình Quản trị mạng ACNA F1
  • Tầm ảnh hưởng và tầm quan trọng của quản trị mạng trong mỗi doanh nghiệp
  • Mức thu nhập của nhân viên quản trị mạng trong doanh nghiệp.
  • Nói về công việc của nhân viên quản trị mạng.
  • Khả năng tìm kiếm việc làm của nghề quản trị mạng

Thời gian: 9:00 đến 11:00 ngày 28/05/2011

Địa điểm: Phòng Class 1 – số 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến tham dự hội thảo các bạn sẽ có cơ hội được nghe các chuyên gia trao đổi về nghề nghiệp cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nghề Quản trị mạng. Ngoài ra sẽ có điều thú vị bất ngờ chào đón các bạn tại buổi hội thảo.

Xin mời tất cả các bạn quan tâm đến tham dự hội thảo!