Hội thảo: Nghề Quản trị mạng

Trong xã hội và thời đại công nghệ thông tin như ngày nay, Quản trị mạng là một vị trí không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, tổ chức.

– Thực tế nhu cầu quản trị mạng trong xã hội Việt Nam đến đâu ?
– Một quản trị mạng phải làm những công việc gì ?
– Mức lương của một quản trị mạng hiện nay được trả như thế nào ?
– Khi tốt nghiệp một chương trình học về quản trị mạng, liệu một sinh viên đã đáp ứng được những nhu cầu của nhà tuyển dụng ở vị trí Quản trị mạng ?

Có rất nhiều câu hỏi về Nghề Quản trị mạng mà các sinh viên công nghệ thông tin vẫn đang « loay hoay » tìm kiếm câu trả lời.

Hội thảo Nghề Quản trị mạng do Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức sẽ có những câu chuyện thực tế, kinh nghiệm thực tế của những chuyên gia đã có nhiều trải nghiệm trong nghề. Từ đó, các học viên của Hanoi-Aptech nói riêng và các sinh viên CNTT nói chung sẽ có cái nhìn toàn diện và sâu hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi.

Thời gian : 14h00 ngày 30/09/2006

Địa chỉ : Phòng Great Hall, Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech, toà nhà Fafilm số 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Nhiều phần quà hấp dẫn và một suất học bổng khoá học ACNA giá $290 dành cho các bạn may mắn từ các câu hỏi đố vui kiến thức trong Hội thảo.