Hội thảo “Nghề lập trình cơ hội và thách thức” sôi nổi, hiệu quả

Hội thảo “Nghề lập trình cơ hội và thách thức” được tổ chức vào 9h00 sáng ngày 25/10/2008 tại cơ sở II, trường đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi Aptech , tầng I tòa nhà Fafilm VN, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra thành công hơn cả mong đợi của ban tổ chức. Môi trường làm việc hiệdn đại, chuyên nghiệp với thu nhập hấp dẫn ngay từ những ngày đầu tiên đi làm và có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới là yếu tố tạo nên sức “hot” của nghề lập trình. Và điều đó đã được khẳng định với hàng trăm các bạn sinh viên yêu thích CNTT đến từ các trường đại học trên thành phố đến tham dự và lắng nghe hội thảo, cả hội trường đã không còn một ghế trống nào.

Tham dự hội thảo có ông Vũ Văn Thêm, giám đốc các dự án tài chính công – FPT và ông Trương Xuân Nam, giám đốc trường Hanoi Aptech. Các diễn giả đã trao đổi và chia sẻ những khó khăn cũng như những cơ hội có thể đến đối với nghề lập trình. Bằng kinh nghiệm, sự hiểu biết các diễn giả đã trang bị cho các bạn quan tâm đến nghề lập trình những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để các bạn tự tin bước trên con đường mà mình đã lựa chọn. Và trên hết là mong muốn các bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể và đầy đủ về một nghề rất mới, rất hot. Đến với phần thảo luận, các đại biểu trẻ tuổi đã tham gia rất sôi nổi với liên tiếp các câu hỏi được các bạn gửi đến ban tổ chức. Mỗi câu hỏi được gửi lên đều nhận được các câu trả lời thoả đáng mang lại cho các bạn sự hài lòng. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các bạn đến nghề lập trình.

Đến với hội thảo lần này các bạn không chỉ thu hoạch được những thông tin bổ ích cho mình mà còn dinh về những phần quà có giá trị. May mắn đã thuộc về bạn Nguyễn Văn Minh sinh viên lớp A3 – K53 đại học Khoa học tự nhiên khi bạn nhận được suất học bổng ACCP (module) trị giá 300$ của Ban tổ chức.

Ong Truong Xuan Nam tra loi cau hoi

Ông Trương Xuân Nam – GĐ Trường Hanoi Aptech trả lời câu hỏi của các bạn

Ong Vu Van Them tra loi cau hoi 

Ông Vũ Văn Thêm – GĐ các tài dự án tài chính công – FPT
chia sẻ kinh nghiệm với các đại biểu trẻ

Ong Truong Xuan Nam trao qua 

Ông Trương Xuân Nam – GĐ Trường Hanoi Aptech
trao các phần quà cho các bạn theo kết quả bốc thăm may mắn