Hội thảo: “Liên thông đại học Quốc tế dành cho sinh viên Hanoi-Aptech”

 

Chương trình liên thông Đại học Greenwich lấy bằng cử nhân CNTT học tại Việt Nam là cơ hội cho các bạn học viên Hanoi-Aptech được tiếp cận nền giáo dục Vương quốc Anh, giảng viên đến từ các trường Đại học trên thế giới với học phí hợp lý nhất. Bằng cử nhân CNTT của sinh viên học tại Việt Nam tương đương với bằng được cấp cho một sinh viên học tại Anh. Mời bạn đến tham dự hội thảo:

Hội thảo giới thiệu Chương trình Top-Up +2 FPT Greenwich

  • Thời gian: 9h – 11h Thứ 7, ngày 20/08/2011.
  • Địa điểm: Phòng Classs 1, Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi.

Đến tham dự Hội thảo, các bạn học viên Hanoi-Aptech có cơ hội:

  • Được tư vấn trực tiếp, tìm hiểu các thông tin về chương trình Topup+2 FPT Greenwich để chuẩn bị định hướng học tập cho tương lai.
  • Giao lưu cùng với các bạn sinh viên Hanoi-Aptech đang học tại  Topup+2 để có được những kinh nghiệm thực tế cũng như những lời khuyên bổ ích nhất từ các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế.
  • Cơ hội tham dự kỳ thi Tiếng Anh miễn phí, trực tiếp ngay tại Trường (ngay sau hội thảo) – một điều vô cùng quan trọng, một trong những bước đầu tiên để tham gia vào Topup+2, đó là bài thi đầu vào tiếng  Anh.

Để đăng ký tham dự hội thảo và test tiếng Anh miễn phí, vui lòng liên hệ với  bộ phận phụ trách Quan hệ học viên tại cơ sở.

(SRO)