Tiếp nối chuỗi hoạt động hướng nghiệp cho học sinh PTTH, ngày 13/05/2009 vừa qua, Trường Hanoi Aptech đã kết hợp cùng ban giám hiệu trường PTTH Nguyễn Trãi tổ chức buổi hội thảo  “Định hướng lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai” dành cho các em học sinh khối 12 sắp tốt nghiệp ra trường.

1

Trước mắt các em đang là kỳ thi tốt nghiệp. Một kỳ thi đặc biệt quan trọng đánh dấu việc hoàn thành kiến thức phổ thông và bắt đầu một chặng đường chinh phục tri thức mới.

“Nhà trường mong muốn các em tốt nghiệp ra trường sẽ lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân để theo học. Trước hết là để có một tương lai tươi sáng, sau nữa là trở thành người có ích và làm giàu cho đất nước” – đây là lời nhắn nhủ của thầy Kiều Trung Tiến, hiệu trưởng trường PTTH Nguyễn Trãi. Và đây cũng là mục đích chính mà ban tổ chức hội thảo muốn gửi tới các em học sinh của trường thông qua buổi hội thảo này.  

2

Buổi hội thảo đã mang đến cho các em học sinh những thông tin bổ ích về một ngành nghề đang được các bạn trẻ rất yêu thích và quan tâm. Cung cấp cho các em thêm sự lựa chọn nghề nghiệp cho mình trong tương lai.

Ngoài những thông tin có được, các bạn còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động và đặc sắc do các bạn học viên đến từ trường Hanoi Aptech biểu diễn.

3

4

Lựa chọn nghề nghiệp đúng sẽ mang lại cho các em một tương lai tươi sáng và bền vững. Chúc các em luôn thành công.