Hội thảo eXo và ứng dụng chuẩn JCR

HỘI THẢO

eXo và ứng dụng chuẩn JCR

CƠ  HỘI VIỆC LÀM TẠI eXo 

Thời gian: 9:00 – 11:00 Thứ 7 ngày 06/03/2010

Địa điểm:  Phòng Great Hall – Hanoi – Aptech

                  Số  56 Nguyễn Chí Thanh, Hà  nội

Đơn vị tổ chức:

 

eXo Platform là công ty chuyên về CNTT có tầm quốc tế, được thành lập năm 2003. Trụ sở chính đặt tại Paris, Pháp. 

eXo Platform hoạt động trong lĩnh vực Open Source với nhiều sản phẩm nổi tiếng và được đánh giá rất cao trên thế giới như eXo Portal, eXo ECM (Enterprise Content Management), eXo CS(Collaboration Suite). Hiện nay eXo đang phát triển mạnh mẽ và có vị trí và ảnh hưởng lớn ở khu vực Bắc Mỹ và Tây Âu với nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trên nhiều quốc gia. 

Năm 2005, eXo Platform chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội – Việt Nam với xu hướng phát triển và  mở rộng để thu hút nguồn nhân lực công nghệ  cao tại Việt Nam và đóng góp một phần sức lực trong việc đẩy mạnh đào tạo, phát triển ngành công nghệ thông tin Việt Nam. 

Hiện tại eXo có những khách hàng lớn như các bộ, ngành của các chính phủ và tổ chức trong cộng đồng Châu Âu với những đối tác tin cậy trong lĩnh vực của mình như Bull(France & Belgium), OW2(Europe), Business&Decision(France)… 

eXo luôn tạo một môi trường làm việc để tất cả thành viên trong công ty đều có thể phát huy và nâng cao năng lực sáng tạo đồng thời có một thu nhập xứng đáng cũng như có khả năng thực hiện ước mơ của mình. 

eXo phối hợp với Hanoi-Aptech tổ chức buổi hội thảo về Ứng dụng chuẩn JCR và các cơ hội việc làm tại eXo. 

Buổi hội thảo sẽ mở ra nhiều cơ  hội việc làm triển vọng cho học viên Hanoi-Aptech.

Your browser may not support display of this image. Trân trọng kính mời các bạn học viên tới tham dự.