Hội nghị Aptech Việt Nam 2012 được tổ chức tại Hà Nội

Hội nghị Aptech Việt Nam 2012 ( Vietnam Aptech Country Meeting 2012) được diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 19/02/2012 và 20/02/2012. Tham gia sự kiện có các lãnh đạo cấp cao của Aptech Group, đại diện của Tập đoàn Microsoft, các lãnh đạo chi nhánh của Tập đoàn Aptech tại Việt Nam và Giám đốc của hơn 40 trung tâm Aptech trên cả nước.

 

 

Hội nghị tập trung bàn về các quyết sách quan trọng để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao của Việt Nam và thế giới, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa ngành CNTT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, dự kiến Việt Nam sẽ lọt vào Top 10 thế giới về lĩnh vực gia công phần mềm và đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Vũ Hải Long, Trưởng Ban tổ chức hội nghị cho biết: "Các vấn đề được đưa ra bàn thảo trong hội nghị năm nay đều tập trung bám sát thực tế phát triển của ngành CNTT Việt Nam và Thế giới, từ đó Hệ thống Aptech Việt Nam sẽ kết hợp với Tập đoàn Aptech toàn cầu điều chỉnh chương trình giảng dạy sao cho phù hợp nhất với thực tiễn phát triển tại Việt Nam và xu hướng CNTTthế giới".

Hội nghị Aptech Việt Nam 2012 còn có sự tham gia của đại diện Microsoft – Ông Sukhdev giới thiệu về hình thức hợp tác đưa chương trình của Microsoft vào giảng dạy tại Hệ thống Aptech Việt Nam.

Nhân dịp này, Tập đoàn Aptech sẽ công bố thương hiệu mới của mình và những kế hoạch chiến lược tại Việt Nam trong năm 2012.

H.C tổng hợp từ Internet.