Hội nghị Aptech Việt Nam 2010

Trong hai ngày 1/3 và 2/3 vừa qua tại Hà Nội, hội nghị các trung tâm đào tạo Aptech Việt Nam đã được diễn ra long trọng với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao tập đoàn Aptech toàn cầu, lãnh đạo Aptech Việt Nam cùng đại diện của gần 50 trung tâm Aptech tại 17 tỉnh/thành trên cả nước.
Đây là hội nghị cấp cao được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Hội nghị diễn ra trong hai ngày đã tổng kết một năm hoạt động của toàn hệ thống Aptech tại Việt Nam với những thành quả đạt được cũng như những khó khăn gặp phải trong năm 2009 đầy biến động. Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã đưa ra những báo cáo về tình hình tuyển sinh, những vấn đề về đào tạo cũng như những dự định phát triển hệ thống trong năm 2010 tới đây.

Hanoi-Aptech
Hội nghị Aptech Việt Nam có sự tham gia của lãnh đạo cấp cao tập đoàn Aptech toàn cầu, lãnh đạo Aptech Việt Nam cùng đại diện của gần 50 trung tâm Aptech tại 17 tỉnh/thành trên cả nước

Theo thống kê, trong năm 2009, các trung tâm thuộc hệ thống Aptech Việt Nam đã tuyển sinh đào tạo gần 10.000 sinh viên, giữ vững mức tăng trưởng bình quân 30%/năm, tính đến nay hệ thống đào tạo Aptech Việt Nam đã đào tạo được hơn 55.000 sinh viên với các chuyên ngành: Lập trình viên Quốc tế Aptech, Kỹ thuật viên ITT, Quản trị mạng N-Power và Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện Arena…theo chuẩn ISO 9001. Khẳng định Aptech là hệ thống đào tạo CNTT lớn nhất tại Việt Nam.

Đứng trước nhu cầu khát nhân lực CNTT chất lượng cao năm 2010 và những năm tiếp theo, hội nghị đã đề ra định hướng phát triển với việc tiếp tục duy trì sứ mệnh đã chọn, nỗ lực tạo những tiền đề mới trong đào tạo và ứng dụng CNTT, như tham gia đổi mới hệ thống giáo dục Việt Nam, hội nhập WTO và toàn cầu hóa, nâng cấp các trung tâm thành tổ chức đào tạo lớn, đáp ứng ngày càng hiệu quả nhu cầu trí tuệ CNTT trong nước.  

Hanoi-Aptech
Ông Ramesh, Deputy Director of International Dept., Aptech India – Phó Giám đốc phụ trách Quốc tế, tập đoàn Aptech, Ấn Độ phát biểu tại hội nghị 

Năm 2010, bên cạnh việc thực hiện theo định hướng phát triển chung của toàn hệ thống, từng trung tâm Aptech cũng sẽ có những chiến lược riêng để phát triển và phát huy thế mạnh của mình. Là một trong những trung tâm lớn nhất thuộc hệ thống Aptech Việt Nam, Hanoi Aptech đã bắt đầu kế hoạch năm 2010 của mình với việc triển khai quỹ học bổng thường niên “Vươn cao cùng Hanoi Aptech” với mức học bổng cao nhất lên đến 40.000.000 đồng dành cho khóa học Lập trình viên Quốc tế. Mức học bổng sẽ được dựa trên điểm số thi đầu vào của mỗi thí sinh với ba mức: 4.000.000; 10.000.000 và 40.000.000 đồng. Đây là chương trình học bổng được Hanoi Aptech triển khai mỗi năm nhằm hỗ trợ tích cực cho các bạn trẻ đam mê CNTT có điều kiện để theo học. Bên cạnh đó, Hanoi Aptech cũng dành ưu đãi đặc biệt tặng 3.000.000 đồng cho các bạn tham gia khóa học Quản trị mạng Quốc tế (ACNA advanced 2010). Trong năm nay, Hanoi Aptech sẽ tích cực triển khai nhiều hoạt động mang tính chất hỗ trợ mang đến cơ hội cho nhiều bạn trẻ yêu thích và mong muốn theo đuổi nghề CNTT. Ngoài các hoạt động nhằm thu hút sự quan tâm theo đuổi công nghệ của các bạn trẻ, Hanoi Aptech cũng sẽ triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình theo học và sau khi tốt nghiệp nhằm mang lại cho các bạn điều kiện học tập tốt nhất cùng những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường. Hy vọng với sự nỗ lực của Hanoi Aptech cùng những trung tâm Aptech khác sẽ mang lại cho thị trường CNTT tại Việt Nam những chuyên gia CNTT ưu tú nhất.

Hanoi-Aptech
Ông Trương Xuân Nam, Giám đốc trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech phát biểu tại hội nghị

Thông tin tham khảo các bạn có thể truy cập website: http://www.aptech.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại 3 văn phòng tuyển sinh của Hanoi Aptech:
56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 043. 8344669
19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 043. 5637511
452 Tây Sơn (Ngã Tư Sở), Đống Đa, Hà Nội. 043. 5642999