Học viên Hanoi – Aptech thăm quan và thử vị trí Video Game Tester tại Gameloft

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa thường niên của Hanoi – Aptech, vào ngày 6/11 tới đây nhà Trường sẽ phối hợp cùng với Công ty GameLoft chi nhánh tại Hà Nội tổ chức buổi thăm quan và trải nghiệm thực tế thú vị dành tới các bạn học viên.

Tham gia vào các hoạt động của chương trình lần này, học viên của Hanoi – Aptech sẽ có cơ hội thăm quan cơ sở của Công ty GameLoft và tận mắt thấy không gian làm việc của các lập trình viên cũng như được nghe giới thiệu về mô hình hoạt động của GameLoft. Các bạn học viên sẽ có cơ hội thử sức với công việc của một Video Game Tester cùng những trò chơi thú vị mà công ty đã chuẩn bị.

mh-131028

Ngoài phần trải nghiệm thực tế với công việc các bạn còn được tham gia phẩn trao đổi với đại diện Công ty để đưa ra những câu hỏi, những thắc mắc để được giải đáp.

Cũng trong khuôn khổ buổi thăm quan giao lưu các bạn sẽ được GameLoft bố trí để làm bài test tuyển dụng tại chỗ đây cũng là dịp để các bạn kiểm định lại kiến thức đã học.

Cơ hội để bạn tự mình khám phá sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm với thực tế công việc vô cùng thú vị. Chuyến thăm quan sẽ bắt đầu từ 13h30 và kết thúc vào 16h00 cùng ngày.

Để đăng ký tham gia chuyến đi hấp dẫn này các bạn liên hệ trực tiếp hoặc gọi tới số của Trường

043 5637511 gặp chị Nguyệt – Phụ trách Quan hệ học viên để đăng ký, hạn đăng ký dành cho các bạn đến hết ngày 31/10 thôi nhé!

Do số lượng các bạn tham gia có giới hạn vì vậy nhà Trường sẽ ưu tiên những bạn đăng ký sớm.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và học tập tốt!