Học viên Hanoi-Aptech tham dự sự kiện lớn của Microsoft

Các bạn học viên lên nhận quà tặng

Tại Trung tâm hội nghị quốc gia, cùng với đông đảo sinh viên của các trường đại học công nghệ, sinh viên Hanoi-Aptech đã đến nghe bài diễn thuyết của ngài Kevin Turner – COO của Tập đoàn Microsoft và tham dự lễ ra mắt ấn tượng của bộ ba sản phẩm quan trọng trong chiến lược “Dynamic IT” của Microsoft. Lễ ra mắt tại Việt Nam này là một trong số các sự kiện quan trọng nhất trong năm 2008 của Microsoft, nằm trong chiến dịch quảng bá cho giải pháp toàn diện hệ thống nền tảng phần mềm sẽ diễn ra tại 225 điểm trên toàn thế giới.

Thông điệp xuyên suốt của chiến dịch “Heroes Happen here” với ý nghĩa tôn vinh những anh hùng thầm lặng đã thực sự gây ấn tượng đối với các sinh viên. Người khổng lồ Microsoft chỉ ra rằng: trong mọi lĩnh vực, kể cả trong nghành CNTT cũng luôn luôn có những người đứng đằng sau để tạo nên những vầng hào quang. Những giải pháp nền tảng mới nhất của Microsoft ra đời nhằm hướng đến việc tối ưu hóa những giá trị và sức sáng tạo của các anh hùng thầm lặng như những người quản trị hệ thống, chuyên gia công nghệ, các lập trình viên… Họ gần như không lộ diện nhưng chính là những người đã tạo nên một nền CNTT với các sản phẩm và dịch vụ phong phú chúng ta đang được hưởng hôm nay.

Sự ra đời của Bộ ba sản phẩm: Windows Server 2008, SQL Server 2008 và Visual Studio 2008 với các yếu tố vượt trội: Tính bảo mật, Khả năng ảo hóa, Phát triển trên môi trường Web và Kỹ năng xử lý thông minh thực sự là sự kiện mong chờ của giới công nghệ thông tin.

Một điều khiến các sinh viên có mặt trong buổi ra mắt thấy thú vị đó chính là mặc dù các sản phẩm của Microsoft là dành cho môi trường doanh nghiệp, nhưng họ đã lựa chọn sinh viên là khách mời cho toàn bộ chiến dịch ra mắt này. Cùng với các hội thảo chuyên đề, sinh viên đã có cơ hội được tiếp xúc với nhiều chuyên gia CNTT Việt Nam và quốc tế.
Do thành phần chủ yếu là sinh viên nên buổi lễ còn có rất nhiều các hoạt động thu hút sinh viên: trao kỷ lục Guiness Việt Nam cho bức tường ảnh Heroes Happen here, các hoạt động giải trí phong phú.

Là một trong số các nhà tài trợ bạc cho sự kiện, Trường Hanoi-Aptech mong muốn tạo điều kiện cho học viên được tiếp xúc với các sự kiện công nghệ mới nhất và có nhiều ý nghĩa này. Bạn Phạm Thị Lan Hương (Lớp A0709K) đoạt giải nhì với phần quà là một chiếc máy in màu HP tỏ ra rất vui khi vừa có cơ hội tham dự hoạt động lớn của Microsoft vừa có quà đem về. Bạn là một trong số 6 bạn học viên Hanoi-Aptech khác đoạt các giải thưởng khác nhau trong ngày hội của Microsoft.