Học viên Hanoi-Aptech đã sẵn sàng đến với các em nhỏ Mù Căng Chải

Published by admin on

Những ngày qua tại Hanoi-Aptech phong trào tình nguyện hướng đến các em nhỏ Mù Căng Chải Yên Bái và các em nhỏ khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm bảo trợ số 4 – Thụy An – Ba Vì – Hà Nội đang diễn ra hết sức sôi nổi. 41 tình nguyện viên đã sẵn sàng lên thăm các em nhỏ Mù Căng Chải mang theo những bộ sách vở, đồ dùng học tập, quần áo ấm. 18 tình nguyện viên sẽ đến với các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ số 4 – Thụy An – Ba Vì cùng những tiết mục văn nghệ và quà trung thu.

Lịch học dày đặc nhưng những Lập trình viên tương lai cũng không quên trách nhiệm của mình với xã hội, với cộng đồng. Bạn Nguyễn Văn Vình – Lớp T1008G, đội trưởng đội tình nguyện chia sẻ : “Em rất vui và vinh dự khi được tham gia 2 chương trình tình nguyện này. Em muốn góp một chút sức của mình đem đến nụ cười, niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ đang gặp nhiều nhiều khó khăn. Chúng em mong muốn sẽ không còn các em nhỏ mồ côi, mong cho tất cả các em nhỏ trên đất nước mình đều được đến trường”.

Để chuẩn bị thật tốt cho 2 chuyến tình nguyện các bạn đã chuẩn bị rất nhiều thứ để sẵn sàng lên đường.

Chiều ngày 31/08/2011 các bạn đã đến đóng gói sắp xếp sách vở, đồ chơi, quần áo một cách cẩn thận để chuẩn bị cho chuyến hành trình dài 400km vào ngày 11,12 /09/2011 sắp tới.

Các bạn còn tranh thủ ngày nghỉ lễ 03/09/2011 vừa qua để làm đèn lồng, bưu thiếp, những món quà nhỏ dễ thương dành cho các em ở Trung tâm bảo trợ Thụy Anh – Ba Vì. Các bạn cũng say mê tập luyện những tiết mục văn nghệ cùng với các tình nguyện viên đến từ trường bạn và nhóm tình nguyện "Vietnam And You" để mang đến cho các em nhỏ một trung thu thật ấm áp và vui vẻ.

Hãy cùng theo chân những tình nguyện viên Hanoi-Aptech chuẩn bị chương trình nhé:

Hình ảnh quyên góp tại Hanoi-Aptech

IMG_1113.JPG

IMG_1115.JPG

IMG_1121.JPG

IMG_1189.JPG

Những hình ảnh của buổi đóng gói đồ cho chuyến Mù Căng Chải 

IMG0408A.jpg

Bưu thiếp các bạn Hanoi-Aptech tự tay làm này, yêu chưa ?

TT.5.jpg

TT.1.jpg

TT.8.jpg

TT.7.jpg

Các bạn học viên Hanoi-Aptech hòa mình vào nhóm tình nguyện Vietnam And You cùng các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội, chung tay làm "trung thu cho em"

Chúc cho các bạn sẽ có được những kỷ niệm thật đẹp trong chuyến hành trình đầy ý nghĩa này !!!

KO/PV Dòm