Học nhanh, lập nghiệp nhanh tại Hanoi-Aptech

Trong thời đại CNTT như hiện nay, các bạn trẻ mới tốt nghiệp trung học phổ thông có quá nhiều sự lựa chọn cho sự nghiệp của mình ngoài trường đại học chính quy. Các bạn có thể theo học các lớp học nghề, các khóa đào tạo ngắn hay các lớp bồi dưỡng kĩ năng. Hanoi-Aptech chính là một trong những lựa chọn cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn đam mê nghề lập trình.

nd1

Chúng tôi mang đến bạn tầm nhìn công nghệ trong thế giới tương lai

Có rất nhiều điều hấp dẫn dành cho các bạn khi theo học tại Hanoi-Aptech, trong đó phải kể đến mô hình và thời gian đào tạo.

Học viên theo học tại Hanoi-Aptech sẽ được đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ với tiêu chuẩn quốc tế. Giáo trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh và việc thi hay điểm thi đều được online đảm bảo về chất lượng chung.

Hanoi-Aptech tổ chức thi tuyển sinh đều đặn hàng tháng. Mỗi lớp có một giờ học nhất định được thông báo khi khai giảng. Các khoá học tiêu chuẩn được tổ chức theo thời gian biểu 4 buổi một tuần, mỗi buổi học 2 tiếng. Học viên có thể lựa chọn lịch học thuận tiện nhất cho mình vào các khung giờ buổi sáng, chiều hoặc tối.

nd3

Không gian học theo mô hình Quốc tế giúp các bạn trẻ phát huy những khả năng cá nhân

Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các khóa học ngắn hạn dành cho các bạn yêu công nghệ thông tin nhưng không có quá nhiều thời gian để theo học các lớp dài hạn. Một số lớp học còn có thể rút ngắn đến 30% thời gian với hình thức học tập trung liên tục 6 buổi trong tuần giúp học viên có điều kiện tốt nghiệp sớm hơn so với các chương trình học thông thường.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, mặc dù thời gian học được rút ngắn nhưng các bạn vẫn được truyền đạt và cung cấp đầy đủ các kiến thức. Tuy nhiên cường độ học tập khá cao đòi hỏi học viên cần dành nhiều thời gian đọc thêm tài liệu mới cho kết quả tốt.

Tại Hanoi-Aptech, chúng tôi luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các học viên theo học.

Học thật nhanh, thật hiệu quả để bạn hoàn toàn tự tin theo đuổi nghề nghiệp mà mình lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi để có những thêm thông tin chi tiết nhé!

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (043) 5 637 511

Văn phòng tuyển sinh

Địa chỉ: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (043) 8344 669

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Theo hanoimoi.com.vn