Học ngành gì vừa nhanh, vừa dễ xin việc?

Bạn trẻ muốn nhanh chóng tự lập? Bạn muốn rút ngắn thời gian học tập và đi làm ngay với mức lương “khủng”. Bạn đang băn khoăn không biết sẽ học gì? “Quản trị mạng” chính là nghề cho bạn chọn đấy.
Trong thời đại bùng nổ CNTT  như hiện nay, “Quản trị mạng”  là một nghề không thể thiếu và có vai trò ngày càng quan trọng. Theo thống kê mới đây của các chuyên gia, các doanh nghiệp ứng dụng CNTT ở quy mô lớn cần từ 20 – 100 nhân viên quản trị mạng. DN vừa cần khoảng 5 – 10 người, còn các doanh nghiệp nhỏ cũng cần ít nhất một người chuyên trách hệ thống mạng. Với số lượng cực kì lớn các doanh nghiệp nước ngoài cũng như Việt Nam đang ứng dụng CNTT vào sản xuất kinh doanh, thì đầu ra cho nghề quản trị mạng là vô cùng tươi sáng. Nó đang dần trở thành một nghề hot của những bạn trẻ đam mê công nghệ.

Hanoi-Aptech
Tham dự các hội thảo như thế này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề đang “hot” này

Ngoài việc đang là một nghề “hot” những công việc cụ thể của nó cũng làm bạn thực sự thích thú. “Quản trị mạng” sẽ đưa bạn trở thành “người có quyền cao nhất trong hệ thống, có thể tác động đến mọi thành phần thông tin trong hệ thống mạng”
Công việc này còn giúp bạn trau dồi nhiều kỹ năng như khả năng giải quyết nhiều vấn đề một cách nhanh chóng, làm việc có kế hoạch, biết cách lập chiến lược, đam mê kỹ thuật.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Hanoi  Aptech đã nghiên cứu và chính thức đưa vào giảng dạy chương trình “Quản Trị Mạng ACNA” cấp bằng Quốc Tế. Sau chương trình ACNA standard trang bị cho học viên các khái niệm căn bản về máy tính và mạng máy tính; quản lý và duy trì hệ điều hành Windows; cài đặt, duy trì dịch vụ mạng của Microsoft Windows, Hanoi Aptech đã tiếp tục phát triển ACNA advanced đáp ứng được nhu cầu thực tế sử dụng hiện nay của các doanh nghiệp.
Với chương trình học nâng cao: cài đặt và quản trị dịch vụ thư điện tử Exchange Server; cài đặt cấu hình và quản trị hệ thống ISA. Không dừng lại ở đó. Nắm bắt được xu thế phát triển và nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong tương lai, Hanoi Aptech đã nghiên cứu và hoàn thiện một phiên bản mới ACNA advanced 2010 tạo ra bước đột phá mới.
Việc học thêm module Linux sẽ bổ sung thêm kiến thức về hệ điều hành mã nguồn mở Linux. Bên cạnh đó còn giúp hoàn thiện khả năng triển khai hệ thống mã nguồn mở mà không hề tốn kém chi phí cho việc mua bản quyền phần mềm.  Đây chính là ưu điểm của chương trình ACNA advanced 2010.
Hiện nay, nhu cầu liên lạc qua thư điện tử (Email) trong bất kỳ công ty nào cũng đều phải có. Công ty lớn thì nhu cầu này càng được ưu tiên mức cao.

Hanoi-Aptech
Chương trình quản trị mạng cập nhật nhất được áp dụng tại Hanoi Aptech

Bên cạnh đó thì nhu cầu về bảo mật hệ thống thông tin của công ty cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế module ACNA advanced ra đời với 2 modules Mail Exchange Server & ISA firewall. Cho đến thời điểm hiện tại, module ACNA advanced đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
Và một điều đặc biệt hơn nữa, các khóa học ACNA của Hanoi  Aptech chỉ kéo dài trong 6 tháng và không đòi hỏi bạn phải trải qua bất cứ một kì thi đầu vào nào. Để tạo điều kiện cho bạn nhiều hơn trong việc rút ngắn thời gian học tập, giáo trình giảng dạy cũng được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp các dân teen khối A, có thể nhanh chóng tiếp cận được với kiến thức chuyên môn mà không phải băn khoăn món “tiếng Anh”. Sau khi tốt nghiệp bạn được nhận chứng chỉ quốc tế do tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp được công nhận ở 53 quốc gia.
Vậy là chỉ với 6 tháng học, bạn đã có được một nghề cực hot, và cơ hội làm việc rất cao. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đến với cơ hội ấy thôi. Cơ hội ấy đang chờ bạn ở Hanoi  Aptech đấy. Ngoài việc đào tạo học viên, Hanoi  Aptech cũng là cầu nối với các doanh nghiệp để bạn được nhận ngay sau khi tốt nghiệp – điều kiện quá tốt phải không nào. Đăng ký học ngay thôi.