Học miễn phí hoàn toàn lập trình cho dế yêu trên nền tảng Bada

Năm 2010, xuất hiện của nền tảng mở Samsung bada cùng cuộc thi viết ứng dụng “Samsung bada – Developer challenge” đã diễn ra rất sôi động tại nhiều nước trên thế giới như Nga, Ba Lan, Hungary, Phillipines… Cuộc thi này cũng ít nhiều tạo được sự chú ý trong cộng đồng lập trình ứng dụng Việt Nam và các lập trình viên trong nước đã được tham gia thử thách đầy thú vị này bắt đầu từ ngày 03/07/2010. Đã lâu rồi cộng đồng phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam mới có một sân chơi nhiều thử thách cùng những cơ hội thú vị như vậy. Giới lập trình đã biết đến một số cuộc thi lập trình game và ứng dụng trên điện thoại trong khoảng 5 năm trở lại đây như Mobile Labs, NextGen, VietGame, Samsung Mobile Game… Tuy nhiên, với cuộc thi “Samsung bada – developer challenge”, những người phát triển ứng dụng điện thoại di động (developer) sẽ được thử sức trên cùng một nền tảng di động với những giải thưởng giá trị cao và cơ hội kinh doanh dành cho các ứng dụng xuất sắc (theo Samsungbada.vn)

Huy Dũng ngoài cùng bên phải cùng 4 thí sinh đạt giải cao nhất cuộc thi (Ảnh tổng hợp nguồn Internet)

Tham gia cuộc thi, Nguyễn Huy Dũng – học viên của Hanoi-Aptech và hiện đang là nhân viên phòng phần mềm thuộc Công ty IndochinaPro – Đơn vị chủ quản của Trường Hanoi-Aptech đã xuất sắc là một trong 3 thí sinh đạt giải nhất của cuộc thi với ứng dụng Ví tiền và giải ba cho tròchơi Ô Ăn Quan với tổng trị giá giải thưởng nhận được là 120 triệu đồng.

Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Huy Dũng đã trau dồi được khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong chuyên môn. Hiện anh là nhân viên ưu tú của Công ty Indochinapro đơn vị chủ quản của Trường Hanoi – Aptech. Có khát vọng trở thành giảng viên IT chuyên nghiệp Huy Dũng đang từng bước tích lũy và khẳng định mình. Với quan niệm, chia sẻ bí quyết để thành công , Huy Dũng mong muốn đem những kiến thức có được truyền tới các bạn học viên , các bạn trẻ quan tâm qua khóa học ngắn của trường Hanoi – Aptech tổ chức với tên gọi “Lập trình cho dế yêu”.

Để khám phá những kiến thức do chính người trong cuộc chia sẻ, bạn hãy đăng ký ngay bây giờ để chắc chắn ghi tên mình vào 1 trong số các thành viên của lớp học  mang tên D1014L. Khóa học hoàn toàn miễn phí!

Khai giảng 19/04/2011

Thời gian từ  17h45 – 19h45

Địa điểm: Phòng Greathall trường Hanoi-Aptech, 56 Nguyễn Chí Thanh.

Chắc chắn với những chia sẻ từ chính sản phẩm đã đoạt giải của mình  Nguyễn Huy Dũng sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị bổ ích.

Số lượng học viên của lớp có hạn vì vậy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội bạn nhé !

Đăng ký tại bộ phận tư vấn ở các cơ sở Trường Hanoi – Aptech

56 Nguyễn Chí Thanh, 19 Nguyễn Trãi và 452 Tây Sơn

Hoặc đăng ký trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về lớp học bạn có thể truy cập tại website: www.aptech.vn để tìm hiểu thêm.