Học lập trình viên cách nào để có nghề trước khi có bằng?

Trả lời cho câu hỏi; Học lập trình viên cách nào để có nghề trước khi có bằng? chỉ có một câu duy nhất đó là bạn hãy lựa chọn học hệ liên kết đào tạo vì với hệ đào tạo này bạn chắc chắn sẽ có nghề trước khi có bằng và bạn có thể tự tin đi làm ngay nếu bạn muốn chỉ sau khi kết thúc năm thứ 2.

Là hệ đào tạo được triển khai bởi Trường Đại học Thành Tây và Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech đến năm 2016 là năm thứ 2, chương trình đào tạo đã chứng minh được sự tối ưu cả về phương thức triển khai lẫn chất lượng đầu ra của sinh viên, bỏ qua được rào cản của sự lo lắng rằng học xong lại có nguy cơ thất nghiệp.

mh1

Với mô hình đào tạo mang tính nổi trội và khác biệt; chương trình đã được thiết kế khoa học để các môn chuyên ngành CNTT học theo giáo trình của hệ thống Aptech sẽ được dạy vào năm nhất và năm hai (trong khi thường các trường ĐH vẫn đang áp dụng cách đào tạo theo mô hình cũ là các môn chuyên ngành sẽ tập trung vào 2 năm cuối)

Theo như cách đào tạo bài bản của các trường ĐH nói chung thì việc sinh viên phải học những kiến thức cơ bản cũng như các môn như; Triết, Đường lối cách mạng, Tư tưởng HCM, v..v vào 2 năm đầu là điều bất di bất dịch khiến gây tâm lý hụt hẫng và chán nản đối với sinh viên khi mới chuyển môi trường là tâm lý chung dễ nhận thấy thì việc các bạn được học môn chuyên ngành, được áp dụng phương pháp học tương tác nhiều hơn giữa sinh viên và giảng viên, sinh viên được học với điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn , phương pháp học lý thuyết và thực hành song song cũng là lợi thế giúp sinh viên tiếp thu bài ngay trên lớp và có thể đưa ra những thắc mắc hoặc trao đổi về chuyên môn ngay tại lớp cùng giảng viên.

Áp dụng phương pháp giảng dạy học chuyên ngành ngay từ khi bắt đầu vì vậy hiệu quả thu được là sinh viên có được ngay những kiến thức cần để sẵn sàng cho chặng đường phía trước ngay sau năm thứ 2 thay vì phải chờ tới hết năm cuối như bình thường.

mh2

Vậy là đủ để thấy được lợi thế từ hệ đào tạo liên kết mà Đại học Thành Tây và trường Hanoi- Aptech đang áp dụng. Sinh viên sẽ không phải lo đầu ra sau khi tốt nghiệp nếu như không muốn nói là chúng tôi cam kết đầu ra cho các bạn.

Hãy lựa chọn phương thức học an toàn và hiệu quả để nhanh chóng ra nghề, bạn sẽ có hội sở hữu không phải 1 mà là 2 tấm bằng danh giá mang lại gấp đôi lợi thế của bạn trước các nhà tuyển dụng.

Chương trình tuyển sinh hệ đào tạo này vẫn còn thời gian dành cho bạn nhưng thời gian đã bắt đầu đếm ngược vì vậy hãy đừng để mình bị bỏ lỡ cơ hội mà hãy đăng ký xét tuyển ngay để trở thành 1 trong những sinh viên của hệ đào ưu việt.

mh3

Những khuôn mặt rạng ngời trong lễ tốt nghiệp của các bạn sinh viên chính là động lực cho Chúng tôi

Chúng tôi mang tới bạn không chỉ là kiến thức mà hơn thế chúng tôi giúp bạn có được nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi tại đây

Nga My