Học lập trình và can đảm chọn con đường học nghề

Chọn cho mình con đường lập nghiệp với Công nghệ thông tin (CNTT) để theo đuổi hay nói cách khác họ đã chọn học lập trình để làm nghề, không ít trong số họ đã không nhận được sự ủng hộ vì lo lắng, vì cả sự chưa tin tưởng rằng họ sẽ thành công và để có thể theo đuổi đam mê họ đã phải thật sự can đảm để khẳng định rằng học lập trình chính là con đường đúng.

hna1-160721

Họ đã chọn và cùng nhìn về 1 hướng để định vị tương lai với nghề lập trình

Việc chọn nghề, chọn ngành học vẫn được coi là chuyện muôn thủa và là chuyện xưa nay vẫn thế, quan điểm phải học đại học hay nói cách khác là cứ vào được đại học là chắc chắn sau này sẽ có công việc ổn định, sẽ có tương lai và với các bạn ở ngoại tỉnh thì học đại học còn là cứu cánh để đổi đời, để có thể thoát ly và sẽ không còn phải vất vả như các bậc sinh thành.

Nhưng với sự thật thì hình như mọi thứ đã đều không còn theo quy luật nữa bởi xã hội thì luôn thay đổi cũng như công nghệ vậy nếu cứ dậm chân tại chỗ thì làm sao bắt kịp với thế giới. Và dù bạn có thế nào và bạn có ra sao thì trái đất vẫn quay và vạn vật rồi sẽ thay đổi. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng đại học không phải là con đường duy nhất và an toàn mà bạn còn có những con đường khác dù có thể bạn hay người thân còn hồ nghi về sự chắc chắn nhưng có một điều là rõ ràng rằng những con đường đó sẽ không chỉ là lý thuyết sách vở mà sẽ là một nghề được đào tạo bài bản có thực tế, nghề có thể đi làm ngay kể cả khi bạn còn chưa ra trường bởi bạn đã là nguồn nhân lực được săn đón.

hna2-160721

Hãy luôn nỗ lực hết mình với con đường bạn đã chọn, bạn mới thành công

Quay trở lại về việc chọn con đường nào, dài hạn hay ngắn hạn, theo cảm tính hay theo đam mê hay nói cách khác là theo thực tế, theo thời cuộc bởi bạn chẳng thể đánh đổi quãng thời gian quý báu được tính bằng năm chỉ để nhận một tấm bằng mà rồi sau đó bạn sẽ phải loay hoay tìm hướng đi tiếp vậy thì gợi ý cho bạn lúc này chính là hãy không cần tìm cái xa xôi mà hãy học cái mình thích, đừng ngại nếu bạn nghĩ rằng mình không khả năng bởi dù có khả năng hay không thì bạn vẫn phải kiên trì mới thành công được.
Đã có không ít các bạn chọn học lập trình không hẳn đó là đam mê cũng không hẳn là sự lựa chọn ngay từ đầu nhưng rồi nó như một cái duyên và sự đam mê cứ thấm dần từ lúc nào. Chỉ là bạn can đảm đến đâu để có thể đi hết chặng đường cùng cái sự duyên ấy.

Không có thành công nào được sắp sẵn hay dễ dàng mà mọi sự đều phải từ chính sự nỗ lực của bản thân.  Có thể lựa chọn của bạn là đúng mà cũng có thể là chưa đúng chỉ biết rằng khi đã chọn thì hãy làm tất cả để đạt được điều mình mong muốn.

Cũng như Hanoi- Aptech vậy, khi đã chọn sứ mệnh đào tạo những kỹ sư lập trình cho ngành CNTT, có nghĩa rằng Hanoi- Aptech sẽ phải đào tạo ra những nhân lực để làm việc thực không chỉ là học lý thuyết mà là học ứng dụng, học để làm nghề một cách thực thụ và chuyên nghiệp.

Học lập trình chắc hẳn bạn rất muốn biết vậy người làm nghề này hay nói cách khác là học xong thì bạn sẽ được gì? Và vị trí ra sao? Câu trả lời có rất nhiều chỉ cần một động tác tìm kiếm quen thuộc trên google là bạn sẽ có không phải chỉ là 1 mà là rất nhiều đáp án cho nghề nghiệp này.

Lý thuyết là vậy còn thực tế thì sao? Học rồi và để có thể theo được nghề thì bạn vẫn phải cập nhật kiến thức thường xuyên , bạn phải chứng minh rằng mình là người có năng lực và năng lực đó là thực chất chỉ có như vậy bạn mới trở thành những nhân tố không thể thiếu trong các Doanh nghiệp.

hna3-160721

Một điều nữa để bạn có thể sẵn sàng lựa chọn con đường học nghề thay vì chọn theo một lối mòn vì thời độc quyền mang tên đại học đã không còn là tất cả vì phương thức học nghề không chỉ mang tới bạn tri thức trên giấy mà là sự tương tác thực.

Thông tin giờ không phải là thứ xa xỉ khó tìm vì bạn chỉ cần làm một vài động tác là đã có đầy đủ mọi thứ bạn cần, vì vậy các bạn hãy tự mình tìm hiểu thông tin , tự mình đánh giá để đưa ra quyết định đúng đắn, ngôi nhà online của chúng tôi luôn chào đón bạn tại www.aptech.vn hoặc trực tiếp gọi tới 043 5637511, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Chương trình ưu đãi và phương thức tuyển  sinh của Hanoi- Aptech trong tháng 7 sẽ giúp hỗ trợ bạn không chỉ là áp lực tài chính mà còn là giúp bạn có được công cụ để học tập tốt hơn.

Choose it, choose to make your dream come true!

Nga My