Học lập trình chuẩn quốc tế tại APTECH, bứt phá lương khủng

Học lập trình chuẩn quốc tế tại APTECH, bứt phá lương khủng

Trước thực trạng tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, làm sao để tìm được môi trường đào tạo thực tiễn, ăn khớp với yêu cầu của nhà tuyển dụng? Aptech – cầu nối cung ứng 7.000.000 lập trình viên khắp toàn cầu, là lò luyện lâp trình viên chuẩn quốc tế, được các doanh nghiệp lớn kí kết hợp tác phát triển nhân lực.
 

Ngành CNTT tăng trưởng vũ bão, nhưng vẫn thiếu hụt nhân lực trầm trọng.

Thị trường các dịch vụ IT toàn cầu dự kiến tăng trưởng trị giá 1,160 tỷ đô trong năm 2020. Việt Nam dự kiến cần khoảng 1,2 triệu nhân lực ngành CNTT tính đến 2020. Mặc dù hàng năm có hàng ngàn cử nhân CNTT ra trường nhưng chất lượng nhân lực ngành này vẫn “yếu” và “thiếu”. Trong số 50.000 cử nhân công nghệ thông tin ra trường thì chỉ có 30% làm việc được ngay còn 70% phải đào tạo lại. (theo tọa đàm “Phát triển nguồn nhân lực ICT trình độ cao”)

Để được nhà tuyển dụng ‘trải thảm đỏ” mời làm việc, các bạn đam mê CNTT cần trang bị những kiến thức nền tảng kết hợp kiểm chứng lý thuyết và thực hành thường xuyên, trau dồi kĩ năng làm việc, tự tạo profile ấn tượng, là vũ khí cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Aptech trang bị lợi thế cạnh tranh để các lập trình viên đáp ứng thị trường nhân lực toàn cầu.

Aptech, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT, là điểm đến cho 7.000.000 học viên “mài dũa kinh nghiệm, giữ lửa đam mê” và thành công trong lĩnh vực lập trình. Vậy những điểm mạnh nào giúp Aptech thu hút đến hàng triệu học viên?

Bằng cấp quốc tế, tấm hộ chiếu để trở thành công dân toàn cầu

Có mặt tại 40 quốc gia với trên 1300 cơ sở, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế (ADSE) trong hơn 2 năm, học viên được cấp chứng chỉ lập trình viên quốc tế, tương đương bằng cao đẳng, được chấp nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng quốc tế được coi là tấm hộ chiếu mang đến nhiều thuận lợi cho các em trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Đặc biệt, với chương trình đào tạo ACCP – NCC, học phí chỉ bằng 1/8 du học, các em có cơ hội học liên thông chuyển trực tiếp vào năm cuối hệ cử nhân của 19 trường đại học tại các nước danh tiếng như Anh, Úc, Ireland như: ĐH Greenwich, ĐH Deakin, ĐH Middlesex, ĐH London Metropolitan, ĐH Northamton và nhận bằng cử nhân do NCC, Anh Quốc cấp. Hoặc các em cũng có thể lựa chọn học trực tuyến và sở hữu bằng giá trị, cấp bởi ĐH Central Lancashire (UCLAN), có bề dày gần 200 năm đào tạo.

Chương trình đào tạo thực tiễn với 70% thực hành, làm dự án và tham gia trải nghiệm doanh nghiệp

Nắm bắt được điểm yếu thực hành của sinh viên Việt Nam, đồng thời hướng đến nhu cầu doanh nghiệp, Aptech đã biên soạn chương trình đào tạo huấn luyện tập trung với 70% là kiến thức thực hành cùng 4 dự án với chuyên gia nước ngoài, nhằm tối đa hóa thời gian học tập thực tiễn.

Lễ tốt nghiệp của học viên Hanoi Aptech 2015

Đội ngũ giảng viên Aptech là những chuyên gia CNTT hàng đầu Việt Nam, đã kinh qua rất nhiều dự án lớn. Xác định không nhồi nhét kiến thức mà truyền lửa đam mê lập trình, mỗi giảng viên đều phát triển phương pháp dạy và học có định hướng rõ ràng.

Đồng thời, với mạng lưới khăng khít liên kết doanh nghiệp lớn như FPT Information System (FIS), Viettel, Nash Tech, Fsoft, Gameloft, CoWell Châu Á, TMA Solution, ArrowHitech… Aptech thường xuyên tổ chức các tour tham quan, workshop, trải nghiệm doanh nghiệp, cũng như các cuộc thi toàn cầu mà các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT làm cố vấn (Aptech TechWiz), tạo cơ hội để các học viên thực tập, cọ xát.

Thống trị công nghệ mới nhất, tăng cường lợi thế cạnh tranh

Toàn bộ các chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế tại Aptech đều tập trung vào các công nghệ thống trị toàn cầu như: IoT (Internet of Things), Dữ liệu lớn (Big Data), Cloud Comuting (Điện toán đám mây), Java, JavaScript, .Net, IOS/Android, Python,R studio, Robotium… Đây là những công nghệ để phát triển các ứng dụng quan trọng trong tự động hóa, tối ưu cuộc sống, được các công ty đa quốc gia sử dụng như Google, Apple, Ebay, Amazon…

Nắm trong tay những công nghệ này, cùng với kinh nghiệm đi làm từ một đến hai năm, các lập trình viên Aptech được các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao và có cơ hội nhận mức lương ít nhất từ 1000 USD/tháng trở lên. Ông Nakano – Giám đốc công ty Gakurinsha trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản cho biết: “Tôi ấn tượng về sinh viên Aptech vì họ luôn được học những Công nghệ mới nhất, đáp ứng được đầy đủ chuyên môn cấp cao của thị trường Nhật Bản ….”

Sau khi hoàn thành các khóa học tại Aptech, học viên có thể đảm nhiệm các công việc như Chuyên viên kiểm thử tự động hóa/phần mềm di động, kĩ sư máy học, chuyên gia phân tích dữ liệu, chuyên viên thiết kế website, lập trình PHP/Java, lập trình ứng dụng web/Android,….

Với những kiến thức cập nhật về các công nghệ mới nhất, kĩ năng làm việc thực hành liên tục cùng tấm bằng giá trị, học viên Aptech ra trường sẽ có được lợi thế cạnh tranh để ứng tuyển tại những vị trí lương khủng trong ngành IT.

Tham khảo: dantri.com.vn