Học bổng vươn cao cùng Hanoi-Aptech

Từ ngày 25/3/2007 Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech chính thức phát động chương trình học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech”. Chương trình được thực hiện nhằm khuyến khích những bạn trẻ yêu công nghệ thông tin và mong muốn trở thành lập trình viên. Theo đó, tất cả những bạn tham dự thi khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại hai trung tâm của Hanoi-Aptech là 56 Nguyễn Chí Thanh và 19 Nguyễn Trãi sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng cao nhất là $1700 và thấp nhất là $150. Các mức học bổng khác là $250, $450, $650, $850.

Đối tượng áp dụng của chương trình là tất cả các thí sinh đăng ký tuyển sinh trong tháng 3, 4, 5. Chương trình sẽ và kết thúc vào ngày 31/5/2007. Để biết thêm thông tin về Chương trình học bổng, các thí sinh có thể tham khảo trực tiếp tại Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech: 56 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội (04.8 344 669); 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội (04.5 637 511); Số 2 Trưng Nhị, Hà Đông, Hà Tây (034.821 366); E-mail: hanoi-aptech@indochinapro.com

Trong thời gian qua, thương hiệu Aptech đã trở nên rất quen thuộc và gắn bó với những bạn trẻ đam mê CNTT. Bốn năm liền, hệ thống Aptech được bầu chọ là đơn vị số 1 về đào tạo Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Cùng với chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP, hàng năm, Hệ thống Aptech tại Việt Nam cung cấp cho thị trường những chuyên gia lập trình Web; chuyên gia phát triển ứng dụng Java; lập trình viên, chuyên gia Mã nguồn mở, chuyên gia phát triển ứng dụng công nghệ, chuyên gia phân tích hệ thống, .v.v. Kết thúc khóa học tại Trung tâm Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech, học viên sẽ được cấp bằng của Tập đoàn Aptech Ấn Độ và có thể tham gia vào các dự án phần mềm chuyên nghiệp.

Hiện nay, 100% các học viên Hanoi-Aptech sau khi tốt nghiệp đều đã tìm được những việc làm phù hợp. Trong suốt quá trình học tập, các bạn được Trung tâm hướng nghiệp thông qua việc cung cấp những chỉ tiêu tuyển dụng và được tham dự các kỳ thi tuyển vào các công ty phần mềm tên tuổi: Công ty Phần mềm FPT, Công ty phần mềm Quốc tế Việt , Công ty phần mềm CMC,…Chính vì vậy, học viên tại đây rất yên tâm theo đuổi lựa chọn của mình.

Ngoài ra, cánh cửa của con đường học vấn tiếp tục rộng mở cho các học viên nếu các bạn lựa chọn học lên cao hơn nữa thông qua chương trình liên thông đại học của Hanoi-Aptech với các trường trên thế giới: Đại học RMIT (The Royal Melbourne Institude of Technology – Australia) với cơ hội du học trong nước hay Đại học SCU (Southern Cross University – Australia).