Kì thi 5/12/2013, thuộc chuỗi kì thi của chương trình học bổng “Tôi đã chọn” sắp bắt đầu. Chính thức thành lập chương trình học bổng “Tôi đã chọn” kỉ niệm sinh nhật lần thứ 12, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm mang tới nhiều hơn nữa sự ghi nhận, khích lệ và rộng mở cơ hội tiếp cận môi trường học công nghệ chuyên nghiệp của Hanoi- Aptech dành tặng các bạn trẻ.

“Đến hẹn lại lên”, mỗi kì thi đầu vào tại Trường đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi- Aptech lại mang tới bầu không khí tràn đầy sức sống và niềm đam mê từ những bạn trẻ đam mê công nghệ. Tri ân sự tin tưởng của các bạn khi lựa chọn Trường làm nơi gửi gắm những ước mơ, niềm yêu thích khám phá kho tàng công nghệ đa dạng và đầy màu sắc, mỗi kì thi luôn được Hanoi- Aptech chuẩn bị với tất cả tâm huyết và sự chào đón nồng nhiệt.

hanoi-aptech

Các bạn luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ bộ phận tư vấn

Quy trình đăng kí và hướng dẫn thi đầu vào tại Trường luôn được diễn ra một cách chuyên nghiệp, đảm bảo truyền tải thông tin đầy đủ và công bằng dành cho mỗi thí sinh. Theo đó:

– Sau khi tiếp nhận đăng kí, mỗi thí sinh sẽ được Bộ phận tuyển sinh của Trường hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng kí, thời gian dự thi cũng như học bổng đi kèm.

– Mỗi thí sinh đều được tham gia buổi hướng dẫn thi đầu vào để làm quen với không khí phòng thi cũng như cách thực hiện bài kiểm tra.

– Kết quả sẽ được Bộ phận tuyển sinh của Trường thông báo cụ thể tới từng thí sinh.

– Những học viên có kết quả thi tương xứng với chương trình học bổng sẽ nhận được nhiều phần quà hay các mức giảm trừ phù hợp.

Với sự chuyên nghiệp và tâm huyết đó, các chương trình học bổng nối tiếp nhau ra đời, đồng hành cùng 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin của Hanoi- Aptech. Ông Trương Xuân Nam, giám đốc nhà Trường đã từng chia sẻ: “Không phải ngẫu nhiên Hanoi- Aptech thường xuyên triển khai các chương trình học bổng dành cho những bạn trẻ quan tâm tới công nghệ thông tin nói chung và Trường nói riêng. Chương trình học bổng là kết quả từ sự quan tâm, mong muốn mang tới cơ hội giúp nhiều bạn trẻ tiếp cận môi trường học tại Trường được dễ dàng hơn. Và qua đó, chúng tôi cũng xây dựng sự tự tin, khuyến khích thể hiện bản thân cho các bạn ngay từ những ngày đầu đến với Hanoi- Aptech”.
học bổng

Bạn Trần Tuấn Anh – đạt học bổng Trạng Nguyên 60.000.000đ của Hanoi – Aptech 

Thông tin học bổng “Tôi đã chọn”:

– Dành tặng học bổng trị giá 32.000.000VNĐ cho Thủ Khoa kì thi đầu vào mỗi tháng tại Hanoi- Aptech.

– Dành tặng học bổng trị giá 12.000.000 VNĐ cho các bạn đăng kí nhập học chương trình Lập trình viên Quốc tế khóa 02 năm- HDSE.

– Dành tặng học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ cho các bạn đăng kí nhập học chương trình Lập trình viên Quốc tế khóa 01 năm- DISM.

– Dành tặng học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ cho các bạn đăng kí nhập học chương trìnhKỹ thuật viên Quốc tế- ITT.

Chi tiết, mời các bạn liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website www.aptech.vn

Học bổng “Tôi đã chọn” của Hanoi – Aptech nối dài kì thi của những ước mơ