Học bổng Aptech trị giá 1.600 USD

Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech tặng học bổng trị giá đến 1.600 USD cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin thông qua cuộc thi tìm hiểu 5 năm Hanoi-Aptech, nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập trung tâm.

Chỉ với việc trả lời 5 câu hỏi khá đơn giản và lựa chọn một chữ số may mắn, các bạn trẻ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 1.600 USD, 800 USD và 400 USD để theo học các khóa: Lập trình viên, Kỹ thuật viên hoặc Quản trị mạng tại Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech.

Cuộc thi được phát động trong thời gian từ nay tới ngày 24/11/2006 và được thực hiện cả trên mạng Internet (online) tại website www.aptech.vn của Trung tâm và tại các trường Đại học, PTTH ở Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động mà Trung tâm ưu tiên thực hiện nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho các bạn trẻ yêu thích CNTT có thể tham gia học tập và thực hiện “ước mơ” lập nghiệp trong lĩnh vực CNTT của mình.

Với con số 4.000 Lập trình viên đã tốt nghiệp và đang theo học tại Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech, rất nhiều bạn trẻ đã trưởng thành, phát triển sự nghiệp từ môi trường này như Nguyễn Văn Hòa (Giám đốc công ty giải pháp CNTT Halo); Phạm Văn Phong (Chung kết cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2005) hay thành công của nhóm TFC tại sân chơi “Nhân Tài Đất Việt”…